Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ KHU CÔNG NGHIỆP XANH(2:18 PM - 11/10/2019)

Việt Nam đang ngày càng xuất hiện nhiều cụm khu công nghiệp- là tổ hợp nhiều công ty nhà xưởng tập trung vào một khu. Nhưng không phải khu công nghiệp nào các nhà xưởng cũng tuân thủ đúng quy hoạch, biện pháp bảo vệ môi trường. Do đó những khu công nghiệp xanh đang dần được hướng tới, để không chỉ phục vụ nền kinh tế mà còn cùng nhau hướng tới môi trường chất lượng cao. Bài viết dưới đây Nhà Việt sẽ giới thiệu đến độc giả về những tiêu chuẩn về khu công nghiệp xanh.

+ Xem chi tiết

CÁC MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG QUY MÔ NHỎ(9:35 AM - 08/10/2019)

Ở Việt Nam đa số là các nhà xưởng mô hình vừa và nhỏ phần do diện tích đất sử dụng, phần vì dây chuyền sản xuất chưa mở rộng. Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình xây dựng nhà xưởng nhỏ đang phổ biến hiện nay.

+ Xem chi tiết

NHỮNG KIÊNG KỴ CẦN TRÁNH KHI XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG(8:15 AM - 08/10/2019)

Khi xây dựng bất kì công trình nào cũng vậy, việc xem phong thủy như là một sự tín ngưỡng của người Châu Á. Với mục đích ở thì gia chủ mong muốn sức khỏe, làm ăn thuận lợi, đối với các công trình xây để kinh doanh thì càng phải cẩn thận để có được sự thuận lợi trong làm ăn. Do đó, việc thiết kế xây dựng nhà xưởng bên cạnh mặt kỹ thuật thẩm mỹ, các Chủ đầu tư cũng cần cân nhắc về mặt phong thủy. Hôm nay hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu những điều kiêng kỵ cần tránh khi xây dựng nhà xưởng.

+ Xem chi tiết

THI CÔNG GẠCH TRÊN NỀN TẤM CEMBOARD(2:54 PM - 25/09/2019)

Chúng ta vẫn biết tấm cemboard dùng để thay thế ván gỗ, gạch, xi măng, trong các ứng dụng công trình nhằm giảm tỉ trọng cho công trình, chống mối mọt...Tuy nhiên để hoàn thiện hoàn toàn phần nền như của sàn thì người ta sẽ dán gạch nên để tăng tính thẩm mỹ và tạo độ sang trọng cho không gian. Trước kia việc dán gạch khá khó khăn và hiệu quả nhưng ưng ý, nhưng giờ đây nhờ keo dán mova mà mọi vấn đề đã được giải quyết.

+ Xem chi tiết

SỬ DỤNG KÈO THÉP CHO MÁI NHÀ XƯỞNG(2:10 PM - 22/08/2019)

Hệ khung thép ra đời đã tạo nên bước ngoặt lớn cho ngành xây dựng, để cho ra đời những công trình đồ sộ, tuyệt đẹp. Nhưng bên cạnh yêu cầu về thẩm mỹ, ở đây cũng đòi hỏi độ bền cao, tỉ trọng mái...Do đó thiết kế kèo thép cho mái là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Hôm nay hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của hệ kèo thép này.

+ Xem chi tiết

HỆ GIẰNG TRONG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP(1:10 PM - 22/08/2019)

Hệ giằng đóng vai trò quan trọng trong việc ổn định toàn bộ kết cấu cho công trình, đặc biệt đối với nhà xưởng, nhà công nghiệp bằng kết cấu thép. Ngoài ra còn truyền tải trọng lực gió và lực hãm cầu trục theo phương dọc nhà xuống móng, và đảm bảo việc thi công được an toàn. Giằng có hệ giằng mái, và giằng cột. Hôm nay hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về hai hệ giằng này nhé.

+ Xem chi tiết

CÁC KẾT CẤU BAO CHE NHÀ XƯỞNG NHÀ CÔNG NGHIỆP(1:12 PM - 19/08/2019)

Kết cấu bao che gồm các bộ phận trong nhà xưởng, đóng vai trò quan trọng việc bảo vệ các thiết bị bên trong nhà xưởng khỏi bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Tùy vào mô hình sản xuất của nhà xưởng mà sẽ lắp đặt kết cấu khác nhau, cũng như thích hợp với khí hậu thời tiết tại đó. Hôm nay hãy cũng Chúng tôi tìm hiểu về các bộ phận tạo nên kết cấu đó nhé.

+ Xem chi tiết

CHỌN MÀU SƠN PHÙ HỢP CHO NHÀ XƯỞNG CỦA BẠN(1:59 PM - 26/06/2019)

Khâu hoàn thiện cho công trình và đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ và hiệu quả công việc đó chính là màu sơn. Vậy nên chọn màu nào cho phù hợp với nhà xưởng của bạn, bài viết này Chúng tôi sẽ đưa ra vài gợi ý để giúp Quý khách có thể lựa chọn.

+ Xem chi tiết

TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ BẰNG GIẢI PHÁP LẮP GHÉP 2019(1:59 PM - 25/06/2019)

Với thế mạnh là Cung cấp giải pháp lắp ghép công trình, một phương pháp đang được ứng dụng nhiều cho các công trình công cộng và công trình dân dụng, ngày càng có nhiều khách hàng đến với Nhà Việt và muốn ứng dụng phương pháp này vào công trình của mình bởi tính ưu việt của nó.

+ Xem chi tiết

THỦ TỤC XIN PHÉP XÂY DỰNG NHÀ Ở 2019(1:26 PM - 25/06/2019)

Thủ tục xin cấp phép xây dựng hướng đến mục đích quan trọng nhất là đảm bảo trật tự xây dựng trong đô thị, đảm bảo việc xây dựng có quy hoạch theo những tiêu chuẩn nhất định của nhà nước và đảm bảo các vấn đề quản lý đô thị...

+ Xem chi tiết

TÌM HIỂU VỀ KHUNG THÉP NHẸ(9:02 AM - 25/06/2019)

LIGHT STEEL FRAME- giải pháp xây dựng mới cho toàn thế giới. Việc xây dựng kết cấu thép nhẹ đã được lấp đầy khoảng trống thị trường hiện có, với đặc trưng và hướng phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

+ Xem chi tiết

NHỮNG QUY ĐỊNH MỚI VỀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG(7:46 AM - 25/06/2019)

Để có một nhà xưởng hoạt động bình thường, thì phải trải qua rất nhiều giai đoạn, từ khâu tìm kiếm đất đai, chuẩn bị giấy tờ, thiết kế cuối cùng là thi công, mà trong mỗi giai đoạn này bao gồm rất nhiều bước khá phức tạp để có thể đưa ra một quy trình hoàn chỉnh. Một trong những bước đó là tiêu chuẩn trong thiết kế.

+ Xem chi tiết

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon