Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Nhà lắp ghép

Chi tiết thi công trung tâm ngoại ngữ nổi bật tại hải Phòng(10:14 AM - 13/09/2022)

Nhanh chóng – Hiệu quả - An toàn – Đúng thiết kế đó là những gì mà chủ đầu tư đánh giá cao về Nhà Việt khi triển khai thi công xây dựng trung tâm tiếng Anh hiện đại tại Hải Phòng. Mời quý độc giả cùng tham khảo quá trình thi công xây dựng công trình này qua bài viết sau đây của chúng tôi.

+ Xem chi tiết

Trọn vẹn quá trình thi công showroom ô tô hiện đại tại Hải Phòng(5:05 PM - 14/07/2022)

Trong bài viết “Khám phá thiết kế kiến trúc gara ô tô siêu ấn tượng tại Hải Phòng” chúng tôi đã chia sẻ tới quý độc giả phương án thiết kế phối cảnh, bố trí mặt bằng công năng cụ thể của showroom ô tô hiện đại này và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ quý độc giả. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn quá trình triển khai thi công công trình này để độc giả có cái nhìn tổng quan nhất, dễ hiểu nhất về thiết kế, thi công showroom ô tô trọn gói.

+ Xem chi tiết

Thi công Showroom khung thép 2 tầng ấn tượng tại Hải Phòng(11:20 AM - 12/07/2022)

Ở trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ tới quý độc giả phương án thiết kế showroom ô tô 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng mà các KTS của Nhà Việt triển khai thực hiện cho một chủ kinh doanh tại thành phố Cảng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả chi tiết quá trình thi công lắp dựng công trình này. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng 2 tầng – Hải Phòng bằng tấm bê tông nhẹ Viglacera(2:31 PM - 13/05/2022)

Trên thị trường có rất nhiều loại tấm bê tông nhẹ có thể sử dụng tốt cho công trình, nhưng biết tới NHÀ VIỆT là đại lý phân phối chính hãng tấm bê tông nhẹ Viglacera tại Hải Phòng,chủ đầu tư nhà hàng Hiển Minh đã quyết định sử dụng tấm bê tông khí chưng áp Viglacera là vật liệu chính để nâng cấp nhà hàng sau một thời gian dài hoạt động.

+ Xem chi tiết

Công trình thi công showroom Thiết bị vệ sinh – tấm panel ALC(2:25 PM - 12/05/2022)

Được sự tin tưởng từ chủ đầu tư, Nhà Việt PMC trở thành nhà thầu cung cấp vật liệu & thi công tấm Panel ALC bê tông khí chưng áp cho showroom của chuỗi thiết bị vệ sinh tại Hải Phòng.

+ Xem chi tiết

Thi công văn phòng tại Hải Phòng bằng bê tông khí chưng áp(9:17 AM - 07/05/2022)

Vật liệu bê tông khí chưng áp đã và đang là vật liệu xây dựng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình. Đơn giản bởi so với vật liệu xây dựng bằng gạch nung truyền thống, loại vật liệu này sở hữu nhiều ưu điểm hơn cả về chất lượng và tiến độ thi công. Mới đây, Nhà Việt đã triển khai thi công văn phòng tại Hải Phòng bằng bê tông khí chưng áp và được chủ đầu tư đánh giá cao.

+ Xem chi tiết

Thi công Văn phòng cho thuê 7 tầng bằng tấm bê tông nhẹ tại Hải Phòng(10:57 AM - 06/05/2022)

Hạng mục được ứng dụng bê tông khí chưng áp phổ biến nhất trong công trình phải kể đến là vị trí tường. Với ưu điểm là lắp dựng nhanh, kích thước linh hoạt và bề mặt tường không cần trát, nên với công trình lần này chủ đầu tư đã quyết định sử dụng ngay bê tông khí chưng áp Viglacera do Nhà Việt phân phối.

+ Xem chi tiết

Thi công văn phòng kết hợp nhà ở bằng bê tông khí chưng áp(4:23 PM - 05/05/2022)

Nếu bạn đang ấp ủ dự định xây dựng một văn phòng làm việc kết hợp để ở trong thời gian tới. Đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn giải pháp thi công văn phòng kết hợp nhà ở bằng bê tông khí chưng áp giúp đẩy nhanh tiến độ, tối ưu chi phí, đảm bảo chất lượng đang được nhiều chủ đầu tư chọn lựa.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng Beer Garden 2 tầng tại Quảng Ninh(10:10 AM - 01/09/2020)

Lại một công trình được thiết kế và thi công hoàn thiện bằng giải pháp lắp ghép do đội ngũ kỹ sư và Kiến trúc sư của Nhà Việt PMC thực hiện. Hãy cùng Chúng tôi theo dõi quá trình thi công được tiến hành như thế nào nhé.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng khung thép HotPot 2 tầng tại Quảng Ninh(11:15 AM - 25/08/2020)

Hiện nay các Chủ đầu tư luôn muốn công trình của mình được thi công nhanh chóng, bền vững, thay thế việc xây dựng truyền thống. Do đó, từ khi giải pháp khung thép ra đời và thử nghiệm thành công, khung thép đã được trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các công trình. Và một trong những dự án năm nay được Nhà Việt triển khai, đó là nhà hàng tại Quảng Ninh.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng Hải sản 3 tầng tại Hải Phòng(11:18 AM - 11/04/2020)

Giải pháp kết cấu thép đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng và dân dụng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang có dự định xây dựng công trình nhà hàng của mình bằng khung thép thì đừng nên bỏ qua bài viết về quá trình thi công của Chúng tôi nhé.

+ Xem chi tiết

Thi công trụ sở công ty Nhà Việt Pmc tại Hải Phòng(11:29 AM - 18/03/2020)

Một công trình được dựng khung thép trong vài ngày thi công hoàn thiện chỉ trong vòng vài tháng. Nếu bạn không tin, hãy theo dõi ngay quá trình từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện của Công ty Nhà Việt qua bài viết dưới đây, để tìm ra giải pháp của công trình là gì nhé.

+ Xem chi tiết

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon