Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Nhà lắp ghép

Thi công nhà hàng - cafe bằng khung thép độc đáo nhất “Vịnh Bắc Bộ”(9:52 AM - 09/11/2022)

Có thể khẳng định một điều rằng, quán cafe bằng khung thép mà Nhà Việt đảm nhiệm vai trò thi công tại Quảng Ninh này là quán cafe “độc nhất vô nhị”. Độc đáo từ cách thiết kế cho tới cách triển khai thi công thực sự ấn tượng. Nếu ai đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe, nhất định đừng bỏ qua bài viết này vì có thể nó sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công cực “khủng”.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng Hạ Long – Quảng Ninh bằng khung thép(11:20 AM - 13/10/2022)

Đa phần các công trình nhà hàng quy mô lớn hiện nay đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép. Đơn giản bởi giải pháp này rất linh hoạt trong việc nâng tầng, mở rộng không gian kinh doanh. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư đã tiếp tục lựa chọn giải pháp xây dựng nhà khung thép của Nhà Việt cho công trình của mình tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.

+ Xem chi tiết

Trọn vẹn quá trình thi công showroom ô tô hiện đại tại Hải Phòng(2:17 PM - 14/07/2022)

Trong bài viết “Khám phá thiết kế kiến trúc gara ô tô siêu ấn tượng tại Hải Phòng” chúng tôi đã chia sẻ tới quý độc giả phương án thiết kế phối cảnh, bố trí mặt bằng công năng cụ thể của showroom ô tô hiện đại này và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ quý độc giả. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn quá trình triển khai thi công công trình này để độc giả có cái nhìn tổng quan nhất, dễ hiểu nhất về thiết kế, thi công showroom ô tô trọn gói.

+ Xem chi tiết

Thi công Showroom khung thép 2 tầng ấn tượng tại Hải Phòng(11:20 AM - 12/07/2022)

Ở trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ tới quý độc giả phương án thiết kế showroom ô tô 3 tầng hiện đại tại Hải Phòng mà các KTS của Nhà Việt triển khai thực hiện cho một chủ kinh doanh tại thành phố Cảng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý độc giả chi tiết quá trình thi công lắp dựng công trình này. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng Beer Garden 2 tầng tại Quảng Ninh(10:10 AM - 01/09/2020)

Lại một công trình được thiết kế và thi công hoàn thiện bằng giải pháp lắp ghép do đội ngũ kỹ sư và Kiến trúc sư của Nhà Việt PMC thực hiện. Hãy cùng Chúng tôi theo dõi quá trình thi công được tiến hành như thế nào nhé.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng khung thép HotPot 2 tầng tại Quảng Ninh(11:15 AM - 25/08/2020)

Hiện nay các Chủ đầu tư luôn muốn công trình của mình được thi công nhanh chóng, bền vững, thay thế việc xây dựng truyền thống. Do đó, từ khi giải pháp khung thép ra đời và thử nghiệm thành công, khung thép đã được trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các công trình. Và một trong những dự án năm nay được Nhà Việt triển khai, đó là nhà hàng tại Quảng Ninh.

+ Xem chi tiết

Thi công nhà hàng Hải sản 3 tầng tại Hải Phòng(11:18 AM - 11/04/2020)

Giải pháp kết cấu thép đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình công cộng và dân dụng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang có dự định xây dựng công trình nhà hàng của mình bằng khung thép thì đừng nên bỏ qua bài viết về quá trình thi công của Chúng tôi nhé.

+ Xem chi tiết

Thi công trụ sở công ty Nhà Việt Pmc tại Hải Phòng(11:29 AM - 18/03/2020)

Một công trình được dựng khung thép trong vài ngày thi công hoàn thiện chỉ trong vòng vài tháng. Nếu bạn không tin, hãy theo dõi ngay quá trình từ lúc khởi công đến khi hoàn thiện của Công ty Nhà Việt qua bài viết dưới đây, để tìm ra giải pháp của công trình là gì nhé.

+ Xem chi tiết

Thi công quán cafe 3 tầng khung thép tại Quảng Ninh(11:31 AM - 06/02/2020)

Trong khi nhiều người vẫn nghi ngờ nhà thép tiền chế - những công trình được thi công bằng khung thép, thì trên thế giới rất nhiều công trình lớn nhỏ, đa dạng về quy mô đã và đang sử dụng giải pháp tiên tiến này. Một trong số đó chính là quán café đang được thi công bởi Nhà Việt

+ Xem chi tiết

Thi công Spa khung thép 9 tầng tại Quảng Ninh(11:33 AM - 28/11/2019)

Chúng tôi cũng cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng và khẳng định thương hiệu của mình trên lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn quan tâm đến các công trình được thi công bằng giải pháp lắp ghép. Vậy đừng bỏ qua bài viết Chúng tôi mang đến ngày hôm nay. Đó là một công trình thép liên hợp 9 tầng đang được xây dựng nhằm mục đích kinh doanh spa tại Hạ Long.

+ Xem chi tiết

THI CÔNG KHU VUI CHƠI CÔNG NGHỆ TẠI ĐÀ LẠT(9:22 AM - 30/10/2019)

Một mô hình giải trí sử dụng công nghệ cao dành cho giới trẻ đang được xây dựng ở Đà Lạt, dưới sự giám sát thi công của Nhà Việt, quá trình đang diễn ra thuận lợi. Hôm nay hãy theo chân Chúng tôi tìm hiểu về quy trình thực hiện để hiểu rõ hơn về giải pháp lắp ghép hiện đại.

+ Xem chi tiết

Thi công showroom ô tô 3 tầng tại Hải Phòng(11:37 AM - 16/10/2018)

Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom bằng khung thép, Nhà Việt sẽ lý giải cho các bạn vì sao giải pháp này đang được sử dụng rộng rãi và được xem là xu hướng trong tương lai.

+ Xem chi tiết

Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon