Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Nhà thép tiền chế

Đăng lúc : 15/11/2014 - 11:28 AM
Tác giả : Admin - 8899 Lượt xem

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo sản xuất và lắp đặt theo bản vẽ kĩ thuật đã được chỉ định sẵn. Quá trình để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm kết hợp giữa các bước kiểm tra và quản lý chất lượng. Toàn bộ kết cấu thép có thể được sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa công trường lắp dựng trong một thời gian ngắn.

 

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng. 

 

Để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh cần được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công kết cấu thép, lắp dựng tại công trình.

 

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ TIỀN CHẾ 

 

Trong công nghiệp: Có thể xây dựng nhà máy sản xuât, nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nhà kho lạnh, nhà máy thép, nhà máy lắp ráp… 

 

Trong thương mại: Nhà tiền chế được làm phòng trưng bày, trung tâm phân phối hàng hóa, xây dựng siêu thị đại siêu thị, xây dựng nhà hàng hoặc văn phòng, xây dựng trung tâm mua sắm hoặc tổ hợp thương mại, trung tâm triển lãm, trạm xăng, tòa nhà đa chức năng, trung tâm vận chuyển, nhà máy điện….

 

Trong công cộng: Nhà tiền chế được ứng dụng làm trường học, bệnh viện, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị, phòng thí nghiệm, nhà thờ, bảo tàng, mái che cho người đi bộ, nhà chờ xe buýt…

 

Trong nông nghiệp: Trại chăn nuôi gia súc, nhà kho, nhà kính, nhà chăn nuôi gia cầm, nhà máy phân hữu cơ, trang trại…

 

Nhà thép tiền chế có thể được lắp cùng với các phụ kiện kết cấu khác nhau như sàn lửng, dầm cầu trục, sàn phẳng trên mái, đường đi trên cao và các phụ kiện khác như mái đua, diềm mái và vách ngăn. Nhà thép chống thấm nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho pháp trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp. Chính lý do này khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng.

 

 Nhà thép tiền chế 

 

Với ưu điểm là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhan, dễ mở rông, nhà thép tiền chế sẽ dần thay thế nhà xưởng thông thường. Công ty cổ phần công trình Nhà Việt là đơn vị thiết kế, thi công nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng các sản phẩm nhà tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

 

Chúng tôi cung cấp " dịch vụ trọn gói" từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế và thi công các hạng mục khác. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà văn phòng, nhà kho...từ đơn giản đến phức tạp.

 

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng về năng lực sản xuất thi công nhà xưởng khung thép tiền chế nhờ áp dụng triệt để hệ thống thông tin điện tử trong hoạt động sản xuất và quản lý dự án theo phương pháp mới, khoa học. Nhà Việt luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh hơn dự kiến.

 

Tất cả các thành phần kết cấu chính và thứ yếu đều được sản xuất và chế tạo trong nhà máy trước khi được chuyển đến công trường. Chất lượng của các thành phần nhà luôn luôn được bảo đảm vì được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy theo tiêu chuẩn và được kiểm tra nghiêm ngặt. Tại công trường, các thành phần tiền chế tại nhà máy sẽ được liên kết với nhau bằng các bu lông.

 

   

 

CÔNG TRÌNH NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐÃ THỰC HIỆN:

 

Công trình nhà xưởng khung thép tiền chế khoáng sản Lào Cai Công trình nhà xưởng khung thép tiền chế Phú Lâm - Đồng Nai
Công trình nhà xưởng khung thép tiền chế khoáng sản Lào Cai Công trình nhà xưởng khung thép tiền chế Phú Lâm - Đồng Nai

 

Bên cạnh việc thi công trọn gói các công trình nhà thép tiền chế, Nhà Việt còn nhận thực hiện gia công, lắp đặt xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn.

 

Cảm ơn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý vị ! Liên lạc với chúng tôi để được báo giá nhà thép tiền chế chi tiết .

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon