Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Kinh nghiệm thi công nhà xưởng

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế xây dựng nhà xưởng(11:14 AM - 11/03/2021)

Để xây dựng nhà xưởng, chúng ta luôn lo lắng về những vấn đề như: nhu cầu xây dựng, chọn công ty xây dựng, giá thành và kể cả quy trình xây dựng. Nay Nhà Việt PMC đưa ra những câu hỏi cần thiết để xây dựng nhà xưởng giúp chủ doanh nghiệp đạt được hiệu quả sản xuất và chất lượng tốt nhất công trình trong tương lai.

+ Xem chi tiết

Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào yếu tố nào ?(2:24 PM - 23/12/2020)

Để đầu tư được một nhà xưởng hoàn chỉnh thì chủ đầu tư cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Nhà xưởng to hay nhỏ còn phụ thuộc vào tài chính, diện tích và mục đích nhu cầu sử dụng cho hoạt động công nghiệp trong tương lai. Trước khi tính toán, dự trù kinh phí thì bạn cần nắm được những yếu tố có thể ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng để có sự chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

+ Xem chi tiết

Quy trình tư vấn và giám sát thi công nhà xưởng(4:37 PM - 29/09/2020)

Việc giám sát thi công nhà xưởng nhằm đảm bảo các hạng mục được thực hiện một cách chính xác, đúng kỹ thuật và theo đúng tiến độ. Với nhiều công trình lớn, Chủ đầu tư thường yêu cầu bên thứ ba phụ trách việc giám sát để công bằng. Vậy quy trình giám sát gồm các công việc nào và quy chuẩn ra sao? Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

+ Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng(4:37 PM - 29/09/2020)

Việc thiết kế nhà xưởng kết hợp với văn phòng là sự lựa chọn được rất nhiều Chủ đầu tư lựa chọn, bởi kiểu thiết kế này mang lại nhiều ưu điểm cho việc quản lý và trong quá trình sản xuất giữa các bộ phận với nhau. Một đơn vị tư vấn thiết kế giỏi sẽ cho bạn gợi ý phù hợp nhất với yêu cầu về dây chuyền sản xuất, quy mô và chi phí đầu tư. Một trong những phương án phổ biến nhất là xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng.

+ Xem chi tiết

Quy trình lắp dựng khung thép nhà xưởng(4:43 PM - 28/09/2020)

Nhiều năm gần đây, thi công nhà thép đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến, kéo theo ngày càng nhiều các nhà thầu thép mọc lên để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên, để ra được một khung thép vững chắc, an toàn, từ khâu lựa chọn thép, gia công, đến lắp dựng đều cần phải có hiểu biết về kỹ thuật, đúng các bước. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc lắp dựng khung thép, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

+ Xem chi tiết

So sánh các dạng thiết kế khung thép cho nhà xưởng(4:43 PM - 26/09/2020)

Một trong những hạng mục quan trọng đó là kết cấu nhà xưởng. Các dạng kết cấu với hơn 30 năm có mặt trên thị trường đã giải quyết nhiều mối lo cho chủ đầu tư. Không chỉ đảm bảo độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cũng ngày càng được chú trọng và quan tâm.

+ Xem chi tiết

Quy hoạch và xây dựng nhà xưởng(4:44 PM - 26/09/2020)

Việc lựa chọn địa điểm và thiết kế nhà xưởng là những yếu tố kinh tế quan trọng trong quá trình sản xuất, vì chúng đóng góp chính vào chi phí sản xuất, không chỉ do số vốn đầu tư ban đầu cần thiết, mà còn vì ảnh hưởng của chúng đến việc thu hút hiệu quả. Loại bỏ những cái thừa thãi, cho dù là vật liệu, hay thời gian, là đặc điểm chính của tất cả các hoạt động sản xuất. Do vậy thiết kế nhà xưởng đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ này để tăng năng suất sản xuất.

+ Xem chi tiết

Thế nào là một nhà xưởng tiêu chuẩn(4:44 PM - 25/09/2020)

Một nhà xưởng tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả sản xuất tốt là khi thiết kế thi công tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật. Khi đưa vào hoạt động mang lại môi trường thoải mái cho người lao động và việc sản xuất được nhanh chóng, thuận lợi. Vậy làm sao để đáp ứng được những yêu cầu đó? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

+ Xem chi tiết

Thi công móng nhà xưởng(4:44 PM - 25/09/2020)

Móng của công trình quyết định 30-40% chi phí xây dựng, và móng cũng quyết định đến độ vững chắc của công trình khi phải gánh tải trọng lớn trên mặt đất. Do đó, móng đóng vai trò quan trọng đối với một công trình, mà điển hình là nhà xưởng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về tiêu chuẩn móng và thi công móng nhà xưởng.

+ Xem chi tiết

Yêu cầu thiết kế không gian lưu trữ của nhà xưởng(4:44 PM - 24/09/2020)

Việc thiết kế nhà xưởng, phân bổ đủ không gian lưu trữ cho các vật liệu thô đầu vào hay các nguồn cung cấp khác nhau có ý nghĩa rất quan trọng vì nếu không, sự gia tăng nhỏ về số lượng của chúng có thể dẫn đến tắc nghẽn và làm cho toàn bộ hệ thống lưu trữ có thể bị ảnh hưởng. Do đó, bố trí không gian thế nào cho khoa học để tránh gây lãng phí diện tích hay thiếu không gian cho lưu trữ vật liệu, hàng hóa.

+ Xem chi tiết

Thiết kế mặt bằng nhà xưởng hợp lý(4:44 PM - 24/09/2020)

Nhà xưởng công nghiệp là công trình lớn với sức chứa hàng trăm, hàng nghìn nhân viên. Bên cạnh nhà xưởng sản xuất chính, còn có nhiều khu phụ trợ khác như nhà kho, nhà điều hành, nhà ăn…Vậy làm sao để bố trí các khu vực đó một cách khoa học, thuận lợi cho quy trình sản xuất và làm việc của mọi người?

+ Xem chi tiết

Thiết kế các loại nhà xưởng và giải pháp thi công(4:44 PM - 23/09/2020)

Khi bạn có kế hoạch xây dựng nhà xưởng sản xuất mặt hàng của mình, bạn băn khoăn không biết nên xây nhà xưởng kiểu dáng gì và giải pháp thi công nào là hợp lý. Chúng tôi sẽ cung cấp các dạng nhà xưởng cũng như giải pháp thi công phổ biến hiện nay để giúp bạn lựa chọn nhà xưởng phù hợp.

+ Xem chi tiết

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon