Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà xưởng

Thi công nhà xưởng Phú Lâm - Đồng Nai

Đăng lúc : 14/07/2015 - 2:29 PM
Tác giả : Admin - 7121 Lượt xem

Cùng với nhà xưởng Oseven, nhà xưởng Bàng Thái… nhà xưởng Phú Lâm tại Đồng Nai do công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm làm chủ đầu tư đã nối dài thêm danh sách công trình xây dựng nhà xưởng mà Nhà Việt đã thực hiện, đưa thương hiệu Nhà Việt vươn tới thị trường miền Nam đầy tiềm năng.

 

Công trình nhà xưởng công nghiệp Phú Lâm – Đồng Nai là công trình nhà lắp ghép 1 tầng được xây dựng tại lô 109 KCN AMATA – Phường Long Bình – TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai trên khu đất có kích thước là 30mx108m (tương đương 3240 m2).

 

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, xưởng sản xuất Phú Lâm tại Đồng Nai nhanh chóng được chuyển sang giai đoạn thi công. 

 

San lấp mặt bằng

 

Công tác san lấp mặt bằng

 

 

Giải pháp móng đơn trên nền thiên nhiên – loại móng được xây trên hố đào trần, sau đó lấp lại, chiều sâu chôn móng từ 2-3m rất thích hợp với các công trình xây dựng như nhà xưởng sản xuất.

 

Nhà lắp ghép công nghiệp 1 tầng

 

Nhà lắp ghép công nghiệp 1 tầng

 

Đối với công trình nhà lắp ghép công nghiệp 1 tầng, Nhà Việt tư vấn cho Chủ đầu tư lựa chọn giải pháp móng đem lại hiệu quả kinh tế cho công trình xong chịu lực lại đồng đều, tốt cho kết cấu chịu lực lâu dài.    

 

 

Các chi tiết cột, khung được sản xuất sẵn dựa trên bản thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng xây dựng nhanh chóng được vận chuyển tới công trường và lắp dựng bởi hệ thống cần trục chuyên dụng.

 

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

 

Xây dựng nhà xưởng công nghiệp

 

Nhà thép tiền chế

 

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, các chi tiết nhà xưởng được sản xuất sẵn nên việc lắp ghép nhà xưởng vô cùng nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công, đưa nhà xưởng nhanh chóng đi vào hoạt động.

 

Thi công nhà xưởng Phú Lâm

 

Thi công nhà xưởng Phú Lâm

 

Tất cả các chi tiết cửa trời, cửa thoáng, cửa chính hay lối thoát hiểm đều được bố trí khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển của người và hàng hóa.

 

Xây nhà tiền chế giá rẻ

 

Hệ thống tôn chống nóng, cách nhiệt, cách âm được ứng dụng vào trong công trình này nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của thiên nhiên tới hoạt động sản xuất trong xưởng.

 

Nhà xưởng khung thép tiền chế

 

Sau vài tháng thi công liên tục, công trình nhà lắp ghép công nghiệp 1 tầng xưởng sản xuất Phú Lâm tại Đồng Nai cơ bản được hoàn thiện.

 

Với việc xây dựng thành công xưởng sản xuất Phú Lâm tại Đồng Nai, trong tương lai hứa hẹn Nhà Việt sẽ không ngừng mở rộng và phát triển thương hiệu của mình trên khắp dải đất hình chữ S này. 

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà xưởng như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-xuong-phu-lam-dong-nai-103.html

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà xưởng của VHBC tại đây:

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá xây dựng nhà xưởng kích thước 25x50m của chúng tôi để có thêm sự tính toán phù hợp về chi phí đầu tư cho công trình của mình. Trân trọng!

 

 

 

Nhà xưởng 25x50mhttp://congtrinhnhaviet.vn/bao-gia-xay-dung-nha-xuong-kich-thuoc-25mx50m-543.html

 

   

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon