Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà xưởng

Thi công nhà xưởng 2 tầng khung thép tại Hải Dương

Đăng lúc : 08/01/2021 - 3:33 PM
Tác giả : Admin - 2663 Lượt xem

Công trình với kết cấu nhà xưởng 2 tầng được xây dựng với phần khung thép tiền chế, diện tích gần 500m2 2 sàn đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho chủ đầu tư. Khi quỹ đất xây dựng đang ngày càng eo hẹp, những giải pháp tận dụng không gian tầng trên của xưởng được quan tâm nhiều hơn.

 

 

 

 

Lựa chọn thiết kế nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm được các vật liệu, tiết kiệm được thời gian thi công, với cấu tạo đặc biệt nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực vô cùng lớn, giá trị sử dụng của căn nhà có thể lên đến 80 đến 100 năm. Với khả năng chịu lực lớn, nhà thép tiền chế có thể xây dựng được trên mọi diện tích, điều này chỉ có thép tiền chế mới có thể làm được. Từ các điều trên sẽ tiết kiệm được tối đa mức chi phí cho mỗi công trình.

 

Phần nền móng: Công trình cần được đặt trên khu vực địa chất bền vững, an toàn. Đổ bê tông thương phẩm. Trong trường hợp nền móng yếu, cần có biện pháp gia cố bằng ép cọc bê tông cốt thép ly tâm.

 

Phần sàn: Sàn của nhà xưởng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, đặc thù hoạt động của xưởng. Độ dày của bê tông sàn sẽ được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của hoạt động của xưởng. Bố trí khe co giãn trên mặt bằng sàn theo tiêu chuẩn kỹ thuật giảm thiểu tối đa phá hoại, nứt và co ngót của nền sàn trong quá trình sử dụng .

 

Phần thân công trình: Lựa chọn khẩu độ phù hợp với bố cục bố trí không gian bên trong xưởng,  đảm bảo sự vận hành tốt cho xe nâng. Các chỉ số về chiều cao các tầng, kết cấu vách bao che, hệ thống cửa đi, cửa sổ đều cần được tính toán chi tiết.

 

Các phần khác trong kết cấu là mái, hệ thống thông gió, lối đi nội bộ, khu văn phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bảo an, đều cần đạt tiêu chuẩn xây dựng. 

 

Để mang đến một công trình trọn vẹn với khung thép đạt chuẩn thì tại Công ty Nhà Việt có xưởng gia công thép. Từ khâu cắt thép, gia công bản mã, ráp, hàn…đến khi sơn hoàn thiện, tất cả đều được tiến hành cẩn thận, giám sát chặt chẽ. Toàn bộ cấu kiện thép như cột, dầm, xà gồ, bulong được gia công theo đúng số lượng và chi tiết như trong bản vẽ, nhằm đảm bảo không thừa gây lãng phí, hay thiếu làm mất thời gian thi công như với nhà BTCT.

 

 

Vệ sinh sạch sẽ cấu kiện trước khi sơn 

 

 

Phun sơn 3 lớp nhằm cách nhiệt, chống cháy và tăng tính thẩm mỹ cho công trình

  

 

Quá trình lắp dựng thi công nhà xưởng 2 tầng tại Hải Dương

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công phần khung thép của Chúng tôi:  

 

 

 

 

 

 

Phần khung thép đã được hoàn thiện, tiếp đến là chuẩn bị cho phần sàn, tường và mái sau đó 

 

 

Sau khi phần khung cơ bản được hoàn thiện, Nhà Việt tiến hành thi công bắn sàn cho công trình. Bê tông sẽ được đổ trực tiếp lên mặt sàn mà không cần sự hỗ trợ của giàn giáo, cốp pha như giải pháp truyền thống nên tiết kiệm đáng kể thời gian thi công, giúp công trình nhanh chóng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 

Cùng với những ưu điểm vượt trội và kinh nghiệm nhiều năm cho các công trình thi công xây dựng nhà xưởng tương tự. Nhà Việt Chúng tôi vinh dự là đối tác đáng tin cậy, với đội ngũ KTS và kỹ sư sáng tạo, chuyên nghiệp, chắn chắn sẽ mang đến Quý khách hàng một công trình mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ và kết cấu, cũng như tuổi thọ lâu dài cho công trình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦              

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon