Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà xưởng

Thi công nhà xưởng Khoáng Sản - Lào Cai

Đăng lúc : 14/05/2015 - 11:50 AM
Tác giả : Admin - 7139 Lượt xem

Xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất, chế biến, gia công sản phẩm là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất, chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp mà các đơn vị khác nhau có thể lựa chọn cho mình những giải pháp xây dựng nhà xưởng khác nhau sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất. Trong đó, giải pháp nhà lắp ghép được đánh giá cao hơn cả bởi những điều ưu việt mà nó mang lại. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc công trình thi công nhà xưởng khoáng sản Lào Cai sử dụng giải pháp này đem lại hiệu quả cao cho đơn vị đầu tư.

 

Để phục vụ mục đích khai thác và chế biến khoáng sản ngay tại địa bàn, công ty khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai đã tiến hành xây dựng nhà xưởng sử dụng giải pháp nhà lắp ghép 1 tầng trên một vùng đồi dốc tại Đội 5 – xã Thủy Sơn – Huyện Văn Bàn – Lào Cai.

 

Xây dựng nhà xưởng Khoáng Sản - Lào Cai

 

Xây dựng nhà xưởng Khoáng Sản - Lào Cai

 

So với các công trình nhà xưởng khác mà Nhà Việt đã thực hiện thì dự án nhà xưởng khoáng sản Lào Cai nằm trên vùng địa hình khá dốc, chính vì vậy giải pháp móng băng trên nền đất tự nhiên nhằm chống sụt lún và tăng khả năng chịu lực cho công trình trước những biến động của địa đình được ứng dụng trong công trình này.

 

Lắp dựng nhà lắp ghép 1 tầng

 

Lắp dựng nhà lắp ghép 1 tầng

  

Hơn thế nữa, với địa hình đồi dốc, đất đá cứng, việc khoan, đào móng khá khó khăn và phức tạp, chính vì vậy cột giữa 2 phần móng được thiết kế chênh lệch nhau giúp tiết kiệm thời gian thi công, nguyên vật liệu mà vẫn đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn xây dựng cần thiết.

 

Nhà xưởng khung thép tiền chế

 

Khi thực hiện dư án nhà xưởng phục vụ việc khai thác và chế biến khoáng sản, Nhà Việt đặc biệt chú trọng tới các yếu tố khí thải, chất thải, môi trường làm việc cho công nhân sao cho đúng theo tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng.

 

Sản phẩm nhà thép tiền chế

 

Việc sản xuất kết cấu thép để thi công nhà xưởng đã hoàn tất và được đưa đi tiến hành lắp dựng. 

 

Các bộ phận của khung thép được gia công tại xưởng bằng các máy móc, trang thiết bị hiện đại, bề mặt khung được làm sạch bằng hạt mài, phủ 1 lớp sơn chống gỉ, 2 lớp sơn màu đảm bảo các cấu kiện không bị xâm hại bởi các yếu tố tự nhiên, tăng tuổi thọ công trình.

 

 Kết cấu thép

 

Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng các bu lông chắc chắn, kiên cố 

 

 

Có thể nói, sản phẩm " Nhà lắp ghép " của Nhà Việt vô cùng ưu việt, có thể thích ứng được với mọi loại địa hình, mọi loại công trình xây dựng. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp tại Lào Cai nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách hàng có nhu cầu xây dựng xưởng sản xuất. Chúng tôi cam kết mang tới những công trình chất lượng nhất.

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà xưởng như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-xuong-khoang-san-lao-cai-237.html

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà xưởng của VHBC tại đây:

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá xây dựng nhà xưởng kích thước 25x50m của chúng tôi để có thêm sự tính toán phù hợp về chi phí đầu tư cho công trình của mình. Trân trọng!

 

 

 

Nhà xưởng 25x50mhttp://congtrinhnhaviet.vn/bao-gia-xay-dung-nha-xuong-kich-thuoc-25mx50m-543.html

 

   

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon