Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Nhà lắp ghép dân dụng Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế Nhà lắp ghép khung thép
Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Thi công nhà ở lắp ghép tại Hải Phòng
Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tạo nên “tổ ấm” cho gia đình mình bởi với giải pháp này công trình được xây dựng nhanh chóng, kết cấu vững chắc mà tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Nhà lắp ghép
Nhà việt chuyên thiết kế thi công lắp dựng nhà công nghiệp lắp ghép, nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng, nhà cao tầng, nhà xưởng, showroom, văn phòng, nhà điều hành, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, cafe, phòng gym...Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lắp ghép, chúng tôi cam kết cung cấp nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian của chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

2

Lượt truy cập:

1187801
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Nhà lắp ghép

Nhà Karaoke lắp ghép ông Toàn Lào Cai

Đăng lúc : 14/01/2015 - 4:35 PM
Tác giả : Admin - 7802 Lượt xem

Với đặc trưng là mô hình kinh doanh, yêu cầu của Chủ đầu tư đưa ra cho nhà thầu Nhà Việt đó là: Thi công nhanh, chất lượng đảm bảo và chi phí đầu tư hợp lý, mặt khác đây là khu đất đi thuê nên ông Toàn mong muốn kết cấu khung nhà có thể được di dời sang vị trí khác, kết nối mở rộng dễ dàng.

 

Công trình Nhà lắp ghép 4 tầng được xây dựng trên khu đất liền kề kích thước 5x30m tại trung tâm thành phố Lào Cai (Lô 06 tổ D2 đường An Dương Vương - P.Cốc Lếu - Tp.Lào Cai). Chủ đầu tư công trình là ông Nguyễn Bá Toàn. Mục đích công trình là nhà hàng ăn uống và dịch vụ karaoke.

 

Lắp dựng nhà lắp ghép tại Lào Cai

 

Lắp dựng nhà lắp ghép tại Lào Cai 

 

Giải pháp nhà lắp ghép thép tiền chế kết hợp sàn xi măng dăm gỗ nhập khẩu từ Thái lan của Nhà Việt đưa ra đã giải quyết được tất cả các yêu cầu của Chủ đầu tư:

 

*THI CÔNG NHANH CHÓNG:

 

Toàn bộ phần khung thép tiền chế được Nhà Việt gia công tại xưởng, do vậy không phải chờ đợi thi công phần móng công trình, ngay từ lúc công trình khởi công đào móng, khung thép đã bắt đầu được gia công, thời gian gia công hệ khung thép khoảng 20-25 ngày, thời gian lắp đặt phần khung thép và sàn xi măng dăm gỗ tại công trường là 6 ngày, do vậy từ khi công trình bắt đầu khởi công cho tới khi hoàn thiện phần khung là khoảng 30 ngày, như vậy phần khung sàn được hoàn thành nhanh hơn phương pháp xây dựng truyền thống khoảng 45 đến 60 ngày, điều này giúp đưa công trình sớm hoạt động và thực sự hiệu quả đối với mô hình kinh doanh của Chủ đầu tư. 

 

Nhà Karaoke lắp ghép

 

*CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO:

 

Với phương pháp xây dựng truyền thống theo các bước cơ bản lặp lại cho phần thô (gia công thép, đóng cốp pha, đổ bê tông, tháo dỡ cốp pha, bảo dưỡng bê tông) luôn đi kèm với các đặc điểm như: trình tự thi công theo tuần tự, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ và thao tác tại công trường, dễ bị lỗi kỹ thuật nếu không giám sát chặt chẽ (Nối buộc thép sai quy cách cốp-pha đóng không đúng chuẩn, bề mặt bê tông rỗ, phải bảo dưỡng và sửa lỗi tại công trường) và đương nhiên Chủ đầu tư luôn phải túc trực ở công trường để giám sát vì không thấy an tâm.

 

 Nhà lắp ghép giá rẻ 

 

Nếu thi công bằng phương pháp lắp ghép kết cấu thép: Toàn bộ kết cấu thép được Nhà Việt gia công sẵn tại xưởng, độ chính xác và chất lượng được kiểm soát, phần lớn quy trình tạo ra sản phẩm được sử dụng các thiết bị máy móc tự động: Máy pha cắt CNC, máy hàn đính, máy hàn tự động, máy khoan tạo lỗ, làm sạch kết cấu trước khi sơn bằng hạt mài, sơn chống gỉ và tạo màu bằng sơn 2 thành phần. 

 

 Thi công nhà lắp ghép 

 

Do được chế tạo công nghiệp như vậy, kết cấu khung nhà luôn được kiểm soát và sửa lỗi trước khi đưa ra công trường lắp dựng và đảm bảo được về chất lượng tổng thể công trình. 

 

 Nhà khung thép lắp ghép 

 

*CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ:

 

Kết cấu thép được gia công đồng bộ bằng máy móc thiết bị hiện đại nên giảm được thời gian và nhân công, điều này đem đến một mức giá hợp lý hơn cho công trình.

 

 Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ 

 

Mặt khác kết cấu thép tiền chế có trọng lượng nhẹ chỉ bằng khoảng 50% kết cấu khung bê tông cốt thép, do vậy giảm tải trọng đáng kể cho công trình, điều này đặc biệt quan trọng nếu công trình được xây dựng trên khu đất yếu hoặc làm đơn giản hơn việc xử lý kết cấu nền móng công trình.

 

 Nhà lắp ghép nhanh 

 

Đối với các công trình, phần móng luôn chiến chi phí khoảng 20% giá trị phần thô, do vậy việc giảm tải cho móng sẽ đem đến hiệu quả đầu tư tổng thể cho công trình.

 

 Ứng dụng giải pháp sàn xi măng dăm gỗ khi xây dựng nhà lắp ghép

 

Ứng dụng giải pháp sàn xi măng dăm gỗ khi xây dựng nhà lắp ghép

 

 Thi công sàn xi măng dăm gỗ

 

Thi công sàn xi măng dăm gỗ

 

 

Tại thời điểm hiện tại, Nhà Việt cung cấp phần khung - sàn trọn gói đến công trình với giá dao động từ 1,6 - 1,9 triệu/1m2  tùy theo quy mô và mô hình hoạt động của Chủ đầu tư, đơn giá này rất hợp lý nếu như Chủ đầu tư tổng kết lại những lợi ích mà nhà thép lắp ghép đem lại. 

 

 Nhà lắp ghép 

 

 Nhà lắp ghép 

 

Nhà Việt với chủ trương "Công nghiệp hóa xây dựng công trình dân dụng" và mục tiêu trở thành công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nhà lắp ghép trên toàn quốc luôn cam kết đem lại hiệu quả tổng thể về đầu tư cho công trình: Tiến độ, chất lượng, giá cả, thẩm mỹ ...

 

Nhà lắp ghép

 

 Nhà lắp ghép 

 

  

 

  

 

Trong giai đoạn từ nay đến hết năm 2016, các Chủ đầu tư kí kết hợp đồng thi công trọn gói nhà lắp ghép của Nhà Việt vẫn đang được hỗ trợ chi phí thiết kế kiến trúc và kết cấu công trình. Trân trọng và hợp tác! 

 

Xem thêm: Thiết kế karaoke ông Toàn Lào Cai.

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà lắp ghép như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-karaoke-lap-ghep-ong-toan-lao-cai-354.html

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà lắp ghép của VHBC tại đây:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066