Thi công nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace - Quảng Ninh
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Nhà lắp ghép dân dụng Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế Nhà lắp ghép khung thép
Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Thi công nhà ở lắp ghép tại Hải Phòng
Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tạo nên “tổ ấm” cho gia đình mình bởi với giải pháp này công trình được xây dựng nhanh chóng, kết cấu vững chắc mà tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Nhà lắp ghép giá rẻ
Nhà việt chuyên thiết kế thi công lắp dựng nhà công nghiệp lắp ghép, nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng, nhà cao tầng, nhà xưởng, nhà trọ, văn phòng, nhà tạm, nhà điều hành và các công trình trên nền đất yếu. Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lắp ghép, chúng tôi cam kết cung cấp nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian của chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

974885
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Nhà lắp ghép

Thi công nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace - Quảng Ninh

Đăng lúc : 09/04/2016 - 3:26 PM
Tác giả : Admin - 1611 Lượt xem

Sau khi phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới kết cấu thép được chủ đầu tư thông qua, Nhà Việt bắt tay vào giai đoạn tiếp theo đó chính là thi công nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace.

 

Nhà hàng tiệc cưới Kaldi được xây dựng trên khu đất có diện tích 848,16m2, nằm tại vị trí trung tâm của TP Cẩm Phả - Quảng Ninh với công năng đó là phục vụ tiệc cưới, hội nghị. Và Nhà Việt là đơn vị thầu phần kết cấu thép của công trình này.

 

Đây là công trình nhà lắp ghép 2 tầng, kết cấu vững chắc với 7 khung chịu lực trong đó có 5 khung chịu lực chính và 2 khung hồi.

 

Sau khi được gia công và chế tạo xong tại xưởng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của KS Nhà Việt, các cấu kiện của công trình nhanh chóng được đưa tới công trường tập kết và chuẩn bị lắp dựng.

 

Công tác lắp dựng kèo mái

 

Công tác lắp dựng kèo mái đang được tiến hành dưới sự hỗ trợ của cần cầu trục  

 

Khung dầm chính được liên kết với vai cột bê tông

 

Khung dầm chính được liên kết với vai cột bê tông bằng bu lông neo M30, C45(5.6), chiều dài L=950. Bản mã liên kết dày 24mm. Sườn gia cường dày 16mm.

 

Các chi tiết dầm phụ, xà gồ

 

Các chi tiết dầm phụ, xà gồ được triển khai thi công nhanh chóng 

 

Thi công nhà lắp ghép tại Quảng Ninh

 

Thi công nhà lắp ghép tại Quảng Ninh

 

Thi công nhà lắp ghép

 

Trên cơ sở các chi tiết dầm chính, dầm phụ, kèo được lắp đặt hoàn thiện, công tác tiếp theo trong phần thi công tiếp tục được triển khai đó chính là lắp dựng sàn deck. Sàn deck với khả năng chịu lực lớn, không bị biến dạng, được mạ kẽm và có bề mặt là các rãnh nhỏ cho phép thợ thi công di chuyển dễ dàng để tiến hành các thao tác lắp dựng, đổ bê tông.

 

 

Thi công sàn deck

 

Thi công sàn deck

 

Sàn deck được liên kết vững chắc với khung

 

Sàn deck được liên kết vững chắc với khung nhà bằng các chi tiết neo chống cắt được gắn bằng máy chuyên dụng. Và với việc sử dụng sàn deck hiện đại này, công trình sẽ không xảy ra hiện tượng nứt bề mặt trần, sàn trong quá trình sử dụng như ở giải pháp sàn bê tông truyền thống.

 

Toàn bộ phần kèo mái được liên kết với cột

 

Toàn bộ phần kèo mái được liên kết với cột, bằng bu lông M24, C45 (5.6) , chiều dài L=750, bản mã liên kết dày 16mm, sườn gia cường dày 8mm. Liên kết xà gồ với kèo mái bằng bu lông M12, kết hợp thanh chống xà gồ L40x40x3.  

 

Các chi tiết kèo mái, thép chữ C

 

Các chi tiết kèo mái, thép chữ C cơ bản được lắp dựng xong và chuẩn bị tiến hành bắn tôn mái.

 

 

 

Tính đến thời điểm tháng 5/2017, tiệc cưới Kaldi đang hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng về phần sơn, trang trí nội thất. 

 

 

Góc nhìn khác của tiệc cưới

 

 

Khu vực sảnh đón tiếp khá rộng và thoáng 

 

Trên đây là một số hình ảnh thi công khung thép nhà lắp ghép 2 tầng – nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace mà chúng tôi ghi nhận được. Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn đọc hình dung được công tác xây dựng nhà lắp ghép trong thực tế như thế nào.

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà lắp ghép như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-kaldi-palace-355.html 

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà lắp ghép của VHBC tại đây:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo