Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Thi công khách sạn làng du lịch Sapa Vip Lào Cai
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1409589
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Nhà lắp ghép

Thi công khách sạn làng du lịch Sapa Vip Lào Cai

Đăng lúc : 21/09/2015 - 5:57 PM
Tác giả : Admin - 4212 Lượt xem

Công trình Khách sạn Vườn treo Sa Pa là công trình nhà lắp ghép 6 tầng (5 tầng + 1 tầng mái) được xây dựng trên khu đất kích thước 18mx35m tại Sa Pa - Lào Cai.

 

Lắp dựng khách sạn

 

Sapa là một trong những địa điểm có rất nhiều danh lam thắng cảnh mà mọi người đều muốn được ghế thăm chính vì vậy mà chủ đầu tư mong muốn có một khách sạn đẹp, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí để phục vụ khách du lịch nên đã đem ý tưởng của mình phối hợp với Nhà Việt.

 

Công tác lắp đặt bu lông móng

 

Công tác lắp đặt bu lông móng

 

Việc lắp đặt bu lông móng chờ cột là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế. Công tác lắp đặt bu lông móng chính xác sẽ đảm bảo việc lắp dựng các cấu kiện dầm, cột kết cấu thép được dễ dàng và chính xác sau này.

 

 Thi công lắp dựng khung thép 

 

Thi công lắp dựng khung thép

 

Trước khi triển khai công tác lắp đặt hệ kết cấu thép ngoài công trường, nhà thầu thi công kết cấu thép cần khảo sát mặt bằng hiện trạng, đường công vụ, khu vực thao tác của cẩu, vị trí tập kết vật liệu… Từ đó lập bản vẽ thi công và biện pháp an toàn cho công tác lắp dựng kết cấu thép.

 

 Công tác chuẩn bị lắp dựng 

 

Công tác chuẩn bị lắp dựng

 

Thi công lắp dựng phần khung kết cấu thép là phần lắp đặt chính của nhà thép lắp ghép. Tuỳ theo mặt bằng hiện trạng, kích thước và khối lượng các cấu kiện kết cấu thép mà bố trí loại cẩu hợp lí để thi công.

 

  

 

Tối ưu khả năng chịu lực của cấu kiện, nhà lắp ghép khung thép được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

 

Công tác lắp dựng cột, dầm thép

 

Công tác lắp dựng cột, dầm thép

 

Khách sạn tại Lào Cai

 

Khách sạn tại Lào Cai

  

 

 

Nhà lắp ghép cho khách sạn

 

Thi công khách sạn khung thép lắp ghép

 

Thi công khách sạn khung thép lắp ghép

 

 Xây dựng khách sạn tại Sapa Lào Cai 

 

Xây dựng khách sạn tại Sapa Lào Cai

 

Thi công sàn deck

 

Thi công sàn deck

 

Thi công nhà lắp ghép

 

Thi công nhà lắp ghép cao tầng

 

Thi công nhà lắp ghép tại Lào Cai

 

 

 

'

 

 

Có thể nói, việc thi công khách sạn bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép và hệ sàn deck hiện đại, chắc chắn giúp đơn vị đầu tư tiết kiệm khoảng 1/3 chi phí đầu tư so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép. Đặc biệt giúp công trình nhanh chóng được đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. 

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà lắp ghép như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thi-cong-khach-san-lang-du-lich-sapa-vip-lao-cai-392.html 

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà lắp ghép của VHBC tại đây:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066