Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Vị trí nhà xưởng sản xuất có ý nghĩa quan trọng thế nào với doanh nghiệp ?

Đăng lúc : 03/01/2023 - 11:21 AM
Tác giả : Admin - 134 Lượt xem

Khi chọn lựa nhà xưởng sản xuất thì chi phí sẽ được xem là yếu tố đủ. Vậy thì vị trí nhà xưởng công nghiệp sẽ được xem là yếu tố cần để làm nên quyết định. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm được vị trí nhà xưởng sản xuất tạo lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh? Bạn hãy cùng Nhà Việt PMC tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Lựa chọn vị trí nhà xưởng sản xuất sao cho phù hợp

 

Tại sao lại nói vị trí nhà xưởng sản xuất có ý nghĩa quan trọng?

 

 

Chi phí, doanh thu của hoạt động sản xuất phụ thuộc nhiều vào vị trí nhà xưởng sản xuất. Để chọn được địa điểm phù hợp thì doanh nghiệp nên chú trọng đầu tư lên kế hoạch chi tiết rõ ràng. Tiếp theo phải định hướng chiến lược lâu dài để đề phòng các rủi ro có thể xảy ra. Vị trí của nhà xưởng sản xuất tốt sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm nguồn nhân lực. Từ đó, hình thành cơ cấu sản xuất hiệu quả. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh cao, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư hoạt động.

 

Lợi thế khi chọn vị trí nhà xưởng sản xuất

 

 

1. Thu hút khách hàng

 

Một vị trí nhà xưởng sản xuất phù hợp với chiến lược kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp thâm nhập thị trường dễ dàng. Thứ nhất, bạn sẽ không mất nhiều thời gian mà có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Thứ hai, bạn cũng không cần tốn quá nhiều công sức lên các kế hoạch quảng cáo về mình. Bên cạnh đó, vị trí giao thông thuận lợi sẽ giúp kết nối nhanh chóng thực hiện các giao dịch. Kết quả sẽ mang lại nhiều đối tác, bạn hàng một cách dễ dàng và thuận lợi.

 

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều hình thức về nhà xưởng sản xuất. Có thể liệt kê như: nhà xưởng cho thuê, nhà xưởng xây sẵn,... Chính vì đa dạng trong hình thức, doanh nghiệp cần có sự sáng suốt tìm hiểu kĩ dịch vụ cho thuê. Tương tự thế, DN cũng nên lựa chọn chính xác thị trường nhà xưởng tiềm năng. Sau tất cả, doanh nghiệp mới có được môi trường sản xuất hiệu quả và vững chắc. 

 

2. Giảm giá thành sản phẩm

 

Như ở trên ta thấy được, nhà xưởng sản xuất thỏa mãn điều kiện giao thông thuận lợi sẽ giúp thông thường đối tác dễ dàng. Từ đó sẽ giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên liệu và sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể hạn chế được các rủi ro thiệt hại không đáng có. Tiêu biểu như sản phẩm hư hỏng, thất lạc do vận chuyển,... Kết quả không chỉ giúp giảm giá thành sản phẩm mà còn làm tăng lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

 

3. Tận dụng nguồn lực sẵn có

 

Quá trình xác định vị trí nhà xưởng sản xuất sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khoanh vùng. Sau đó, doanh nghiệp lựa chọn những khu vực thỏa mãn được các điều kiện cần thiết. Đó có thể là nguồn nhân lực, nguyên vật liệu, văn hóa, an sinh xã hội... Tận dụng nguồn lực sẵn có sẽ tạo nội lực sản xuất cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Nguồn lực này giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc, ổn định và bền vững. Những điều kiện thuận lợi về mặt ổn định đời sống sẽ giúp doanh nghiệp luôn có nguồn nhân lực ổn định, nâng cao năng suất hoạt động. Cuối cùng, số sản phẩm làm ra được tăng thêm mà không phải mất thêm thời gian làm việc.

 

Nhà Việt là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà xưởng

 

 

Trong top các đơn vị thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay, Nhà Việt PMC luôn được giới chuyên môn và các đơn vị chủ đầu tư trong và ngoài nước đánh giá cao bởi:

 

 ►

Thiết kế nhà xưởng chuẩn theo yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

 

 

 ►

Tư vấn và thiết kế các phân khu chức năng, các khu vực sản xuất, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cảnh báo an toàn, đèn điện chiếu sáng,... rất chi tiết và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật đã quy định.

 

 

 ►

Tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, độ bền cao.

 

 

 ►

Mọi vấn đề liên quan tới nhà xưởng đều được thể hiện cụ thể, chi tiết trên bản vẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng theo dõi, điều chỉnh ngay trên bản mềm, hạn chế tối đa những chỉnh sửa, sai sót không cần thiết gây lãng phí trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng.

 

Lý do quan trọng nhất để Nhà Việt PMC tự tin đó là chúng tôi cung cấp giải pháp tổng thể từ khâu Tư vấn, thiết kế, lập dự án, quản lý thi công hay còn được gọi là giải pháp “Chìa khóa trao tay”, “Design and Build – Thiết kế và thi công trọn gói” hoặc “BT – Thi công và chuyển giao sản phẩm”

 

 

Qua quá trình hình thành và phát triển được 10 năm, Nhà Việt PMC đã có trong tay bộ sưu tập hàng trăm thiết kế nhà xưởng khác nhau của cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, Nhà Việt còn có rất nhiều mẫu thiết kế nhà xưởng 2 tầngmẫu nhà xưởng nhỏmẫu thiết kế nhà xưởng sản xuất và mẫu thiết kế nhà kho kết hợp văn phòng, kinh doanh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦                

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Tag:
  • ,
  • Công trình tiêu biểu    Gọi ngay: 0931 590 066
    messenger icon zalo icon