Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Ứng dụng thực tế của nhà lắp ghép làm khách sạn

Đăng lúc : 08/03/2017 - 11:38 PM
Tác giả : Admin - 1820 Lượt xem

Bạn có biết vì sao mà hiện nay ngày càng có nhiều công trình khách sạn được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hay không? Tham khảo bài viết này của chúng tôi để khám phá ra lí do thực sự và ứng dụng thực tế của giải pháp này trong các công trình khách sạn cụ thể.

 

1.      Vì sao nhà lắp ghép mang lại hiệu quả khi ứng dụng làm khách sạn?

 

Như chúng ta đã biết, nhà lắp ghép kết cấu thép là giải pháp xây dựng hiện đại hiện nay. Với giải pháp này, toàn bộ kết cấu của công trình đều được sản xuất sẵn tại xưởng trước khi mang ra công trường thi công lắp dựng. Và nó có những ưu điểm nổi bật như sau:

 

·        Lợi ích kinh tế

 

Xây dựng khách sạn nói riêng và các công trình xây dựng nói chung, việc thi công bằng giải pháp xây dựng cho phép chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 30% chi phí xây dựng so với việc thi công bằng giải pháp bê tông cốt thép thông thường bởi chi phí móng thấp, chi phí nhân công thấp, thời gian thi công nhanh, tận dụng được tối đa nguồn vật liệu.

 

·        Thời gian thi công nhanh

 

Thời gian thi công là yếu tố sống còn đối với đơn vị thầu cũng như chủ đầu tư. Việc thi công nhanh, đúng tiến độ dự kiến sẽ mang tới lợi ích kinh doanh lớn cho đơn vị đầu tư và giải pháp nhà lắp ghép giải quyết rất tốt bài toán này. Sử dụng máy móc là chủ yếu, cấu kiện đã được chế tạo sẵn tại xưởng nên việc thi công lắp dựng vô cùng nhanh chóng.

 

·        Bền bỉ

 

Thép là dạng vật liệu có tính bền bỉ cao. Với những công trình kinh doanh như khách sạn hay nhà hàng, tiệc cưới, sự bền bỉ của vật liệu giúp giảm chi phí bảo trì, sửa chữa, nâng cao tuổi thọ và về lâu dài mang lại lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư.

 

·        Tính thẩm mỹ

 

Tính thẩm mỹ đối với các công trình dịch vụ được đặt lên hàng đầu, nó mang cảm giác ưa thích cũng như lôi kéo được khách hàng cao hơn, khi sử dụng thép xây dựng nhà hàng hay khách sạn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao đối cới công trình, nhờ các mối lắp ghép các góc cạnh đảm bảo sự ưa nhìn và liền mạch trong suốt toàn bộ khung.

 

·        Tính cơ động cao

 

Đối với khách sạn yêu cầu có độ cao như có nhiều tầng thì xây dựng theo kiểu truyền thống  là rất lâu vì phải đợi tầng dưới cứng cáp mới xây tầng trên được, còn thép tiền chế thì có thể xây dựng ngay lập tức khi các kết cấu có thể lắp ráp với nhau tuỳ theo yêu cầu của nhà đầu tư mà không cần phải đợi mất thời gian.

 

2.      Ứng dụng thực tế nhà khung thép làm khách sạn

 

Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép đã được Nhà Việt ứng dụng thành công vào một công trình khách sạn 3 sao 6 tầng tại Lào Cai và được phía chủ đầu tư đánh giá cao.

 

 

Phần khung thép của công trình khi hoàn thiện lắp dựng

 

Công trình khách sạn này được triển khai theo phong cách hiện đại, sử dụng tất cả 8 khung chịu lực chính, kết hợp sàn deck hiện đại – loại tấm sàn thép liên hợp độ bền cao, chịu tải trọng tốt, cho phép thi công liên tục nhiều sàn cùng lúc mà không cần cốp pha chống đỡ.

 

Thi công sàn deck

 

Sàn deck được lắp dựng ở tất cả các tầng và chuẩn bị đổ sàn cùng lúc

 

Thi công nhà lắp ghép

 

Mặt dưới của sàn

 

 

Tường bao ngoài của khách sạn được xây bằng gạch đỏ thông thường giống như giải pháp xây dựng truyền thống.

 

 

Bên ngoài công trình khi gần hoàn thiện

 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về ứng dụng của giải pháp này vào các công trình khách sạn, hãy liên hệ với Nhà Việt để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn phương án tối ưu về thiết kế kiến trúc cũng như giải pháp thi công trên cơ sở nhu cầu xây dựng mà bạn mong muốn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/    

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Tag:
  • ,
  • Công trình tiêu biểu    Video


    Gọi ngay: 0931 590 066
    messenger icon zalo icon