Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà hàng tiệc cưới bằng nhà lắp ghép

Đăng lúc : 12/08/2016 - 2:51 PM
Tác giả : Admin - 5491 Lượt xem

Hiện nay nhà hàng tiệc cưới là một trong những công trình kinh doanh được nhiều người để mắt tới bởi nhu cầu tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thay vì nhà riêng ở các thành phố ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà hàng tiệc cưới uy tín và chuyên nghiệp là điều đầu tiên mà các chủ đầu tư quan tâm.

 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp, Nhà Việt chính là đối tác tin cậy của quý chủ đầu tư.

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc ấn tượng

 

Với quy trình tư vấn và triển khai thiết kế nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp của mình, Nhà Việt khiến cho các chủ đầu tư luôn cảm thấy an tâm mỗi khi hợp tác.

 

Quy trình tư vấn và triển khai thiết kế của chúng tôi được diễn ra theo 5 bước cụ thể như sau:

 

1.      Bước 1

 

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn và thiết kế nhà hàng tiệc cưới của quý khách hàng, Nhà Việt sẽ nhanh chóng triển khai thu thập các thông tin cần thiết như: tên khách hàng, số điện thoại, địa chỉ, email, nhu cầu…

 

2.      Bước 2

 

Trên cơ sở nắm bắt các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể, các thông tin liên quan, báo giá cho khách hàng.

 

3.      Bước 3

 

Khách hàng tiến hành xác nhận mặt bằng công năng, tạm ứng 50% giá trị hợp đồng. Nhà Việt sẽ triển khai phương án phối cảnh 3D công trình và sơ bộ các phương án kỹ thuật liên quan. Ở bước này, khách hàng có thể thay đổi các phương án thiết kế sao cho cảm thấy hợp lý nhất nhưng không quá 3 lần.

 

4.      Bước 4

 

Sau 15 ngày kể từ ngày xác nhận bản vẽ sơ bộ kiến trúc, khách hàng cùng Nhà Việt sẽ xét duyệt bản vẽ ở mức độ chi tiết tổng thể các bộ môn: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán công trình. Lúc này, Nhà Việt sẽ sắp xếp các cán bộ chuyên môn tư vấn và xét duyệt hồ sơ cùng khách hàng.

 

5.      Bước 5

 

-         Hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ, thanh lý hợp đồng.

 

-         Nhà Việt hướng dẫn khách hàng đọc hồ sơ thiết kế, các tình huống thường gặp khi đọc bản vẽ trong xây dựng.

 

Trên cơ sở bản vẽ thiết kế kiến trúc, Nhà Việt sẽ triển khai công việc thiết kế kết cấu và bóc tách dự toán công trình và báo giá cụ thể từng hạng mục công trình cho khách hàng nếu khách hàng lựa chọn Nhà Việt là đơn vị thi công nhà hàng tiệc cưới của mình.

 

Một số dự án thiết kế nhà hàng tiệc cưới đáng chú ý mà Nhà Việt thực hiện có thể kể tới như: Nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace - Quảng Ninh, nhà hàng tiệc cưới 2 tầng tại Thái Bình, nhà hàng tiệc cưới hiện đại tại Hải Dương…

 

Phối cảnh thiết kế nhà hàng tiệc cưới Hoàng Lê

 

Thiết kế kiến trúc nhà hàng tiệc cưới 2 tầngThái Bình

 

 

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Quảng Ninh

 

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Hà Nội

 

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới tại Hà Nội

 

Giải pháp kết cấu hoàn hảo

 

Hầu hết khi chủ đầu tư lựa chọn Nhà Việt là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nhà hàng tiệc cưới, chúng tôi đều định hướng cho chủ đầu tư lựa chọn giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép thay vì bê tông cốt thép truyền thống bởi giải pháp xây dựng hiện đại này có rất nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt thích hợp với công trình xây dựng là nhà hàng tiệc cưới, cụ thể như sau:

 

-         Khả năng vượt nhịp lớn: Nhà lắp ghép có khả năng vượt nhịp tương đối lớn, hơn 20m, cho phép không gian bên trong nhà hàng tiệc cưới trở nên rộng, thoáng, không cần cột chống.

 

-         Tiết kiệm chi phí đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thi công, nhanh chóng đưa nhà hàng đi vào sử dụng: Lựa chọn giải pháp nhà lắp ghép khung thép cho công trình nhà hàng tiệc cưới giúp chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 15% chi phí đầu tư xây dựng cũng như tiến độ thi công công trình. Đây thực sự là điều đặc biệt quan trọng đối với các công trình kinh doanh, nhất là khi công trình được xây dựng vào thời điểm gần sát mùa cưới.

 

-         Thân thiện với môi trường: xây dựng nhà hàng tiệc cưới bằng giải pháp nhà lắp ghép không chỉ an toàn đối với các công trình xung quanh mà nó còn đặc biệt không làm ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của chính đơn vị đầu tư nếu nhà hàng tiệc cưới được xây dựng trong khuôn viên của nhà hàng ăn uống cũ bởi việc lắp dựng nhà hàng bằng khung thép rất nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, bụi bẩn.

 

Với tất cả những lý do trên, giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép của Nhà Việt đã được đông đảo chủ đầu tư chấp thuận và đánh giá cao.

 

Một số công trình nhà hàng tiệc cưới tiêu biểu được thi công bằng giải pháp này đó là nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace, tiệc cưới Âu Cơ….

 

Mặt tiền nhà hàng tiệc cưới Âu Cơ - Hải Dương 

 

Mặt tiền nhà hàng tiệc cưới tại Hải Dương

 

 

Nhà hàng sau khi thi công lắp dựng xong phần khung nhà và mái

 

 

Nhà hàng tiệc cưới Kaldi Palace tại Quảng Ninh là công trình kết hợp giữa khung thép và bê tông cốt thép

 

Tới đây, có thể khẳng định, giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép thực sự là giải pháp xây dựng phù hợp cho các công trình kinh doanh, đặc biệt là các công trình nhà hàng tiệc cưới. Và Nhà Việt luôn là đối tác tin cậy, chuyên nghiệp để chủ đầu tư gửi trọn niềm tin.

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦    

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon