Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế văn phòng-chung cư

Thiết kế văn phòng điều hành tại Quảng Ninh

Đăng lúc : 11/04/2014 - 4:13 PM
Tác giả : Admin - 6518 Lượt xem
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
 
Tên công trình: Văn phòng điều hành sản xuất.
 
Vị trí xây dựng: Thị trấn Quảng Yên - Huyện Yên Hưng - Tỉnh Quảng Ninh.
 
Tầng cao 4 tầng.
 
Diện tích 1537m2.

 

Với tiêu chí tạo dựng một văn phòng làm việc hiện đại, tạo sự gắn kết cao giữa các thành viên trong công ty, đồng thời kiến trúc thẩm mỹ phải ấn tượng, khẳng định sự lớn mạnh, không ngừng phát triển của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng, thiết kế văn phòng làm việc của công ty tại Quảng Ninh nhanh chóng được thực hiện trong thời gian ngắn. KTS Đỗ Nhật Quang - KTS của Nhà Việt hân hạnh cùng tham gia thiết kế công trình này.

 

Văn phòng công ty được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 1.537m2 tại thị trấn Quảng Yên, Huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh gồm 4 tầng mang phong cách hiện đại và được triển khai với 3 phương án thiết kế khác nhau cụ thể như sau: 

 

 

Thiết kế văn phòng điều hành - Phương án 1

 

Trước tiên chúng ta cùng bàn về màu sắc trong thiết kế này. Màu trắng và ghi nhẹ là 2 tông màu chủ đạo và là sự kết hợp hoàn hảo với vật liệu kính phủ gần hết mặt tiền mang tới không gian khoáng đạt, view thoáng.

 

 

Thiết kế văn phòng điều hành - Phương án 2

 

Cũng là sự kết hợp hoàn hảo của vật liệu ốp và kính xuyên suốt nhưng để tăng view và ánh sáng cho toàn bộ văn phòng, ở khu vực mặt bên của văn phòng, các KTS đã khéo léo bố trí thêm hệ cửa kính xuyên suốt toàn bộ tòa nhà thay vì từng tầng 1 như thiết kế trước.

 

 

Thiết kế văn phòng điều hành - Phương án 3

 

Phương án 3 mang tới một thiết kế đầy màu sắc và trẻ trung với sự hòa phối ăn ý của 3 tone màu chủ đạo xanh (đá granite cao cấp ốp tường) – vàng (hai trục chính của lối vào) – Trắng (bệ cửa sổ ở các tầng).

 

Cả 3 phương án đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đúng như yêu cầu của chủ đầu tư, sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường nhằm tận dụng tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên, cắt giảm nguồn năng lượng nhân tạo, từ đó góp phần giảm chi phí điện năng tiêu thụ cho việc chiếu sáng, điều hòa không khí.

 

Xết về mặt kiến trúc bên ngoài thì mỗi phương án đều có cách thức tạo dựng các hình khối mạnh mẽ và sử dụng vật liệu một cách linh hoạt riêng.  

 

 

Mặt bằng tầng 1

 

 

Mặt bằng tầng 2

 

 

Mặt bằng tầng 3

 

 

Mặt bằng tầng 4

 

Các phòng ban làm việc dành cho cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo công ty, kho thiết bị… đều được bố trí trải đều ở cả 4 tầng nhà rất khoa học và mang tính liên kết cao, đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất.

 

Thiết kế văn phòng làm việc tại Quảng Ninh này là một trong rất nhiều những công trình có sự tham gia thiết kế của các KTS Nhà Việt. Hãy truy cập vào mục “Thiết kế văn phòng” của chúng tôi để liên tục cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦               

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon