Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế nhà lắp ghép

Thiết kế phòng Gym khung thép tại Hải Phòng

Đăng lúc : 16/12/2016 - 11:00 AM
Tác giả : Admin - 4087 Lượt xem

Kinh doanh phòng Gym đang là một trong những mảng kinh doanh vô cùng “hot” tại Việt Nam hiện nay, khi mà nhu cầu luyện tập thể dục rèn luyện sức khỏe, thể dục thẩm mỹ của con người ngày càng tăng cao. Và bài viết này, Nhà Việt xin gửi tới độc giả và các chủ đầu tư tương lai phương án thiết kế phòng Gym hiện đại tại Hải Phòng mà chúng tôi thực hiện trong những tháng cuối năm 2016.

 

Thiết kế kiến trúc

 

Phòng Gym tại Hải Phòng được triển khai theo 2 phương án thiết kế phối cảnh kiến trúc. Cả 2 phương án đều mang phong cách hiện đại, sử dụng các đường nét sắc cạnh, vuông vắn kết hợp với hệ cửa kính lớn mang tới không gian phòng tập rộng, thoáng và sáng 1 cách tối đa.

 

Sự khác biệt rõ nét nhất mà ta có thể thấy được ở 2 phương án thiết kế này đó chính là các chi tiết viền cột ngăn giữa các gian phòng tập. Ở phương án 1 các chi tiết viền được thể hiện rõ nét bằng màu đỏ bắt mắt, nhưng ở phương án 2 chi tiết này đã bị lược bỏ, trả lại cho mặt tiền một màu đen trầm lắng và sang trọng.

 

Phối cảnh thiết kế phòng tập Gym

 

Phối cảnh thiết kế phòng tập Gym - PA1

 

Chính diện phòng Gym

 

Chính diện phòng Gym - PA1

 

Thiết kế phòng Gym tại Hải Phòng

 

Thiết kế phòng Gym tại Hải Phòng - PA2

 

Mặt bằng công năng

 

Dự án phòng Gym Fitness tại Hải Phòng này dự kiến xây dựng 2 tầng, trong đó tầng 1 là không gian phòng tập Gym còn tầng 2 là khu vực văn phòng.

 

Mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1

 

Không gian phòng tập Gym có diện tích 160m2, được chia thành nhiều ô nhỏ để bố trí các khu vực tập khác nhau. Phòng tập có tất cả 3 lối giao thông (2 cửa chính, 1 cửa bên) nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách khi tới tập. Bên cạnh phòng tập là không gian văn phòng nhỏ có diện tích 39m2, có thể bố trí là nơi làm việc cho các huấn luyện viên.

 

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 

 

Toàn bộ 190m2 tầng 2 được sử dụng làm văn phòng. Chúng ta có thể di chuyển lên đây bằng 2 đường thang bộ ở 2 bên của khu nhà. 

 

Mặt bằng tầng mái

Mặt bằng tầng mái 

 

Với những công trình kinh doanh phòng Gym như thế này, Nhà Việt luôn tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn giải pháp thi công nhà lắp ghép kết cấu thép để đạt được hiệu quả cao về tiến độ thi công, chi phí đầu tư xây dựng, vượt nhịp công trình cũng như tính cơ động khi chủ đầu tư có nhu cầu mở rộng hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng.

 

Mặt đứng

Mặt đứng

 Mặt cắt

 Mặt cắt

 

Tùy thuộc vào diện tích xây dựng cũng như công năng mà chủ đầu tư muốn khai thác từ công trình kinh doanh của mình mà chúng ta sẽ có các cách triển khai thiết kế kiến trúc cũng như mặt bằng khác nhau. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư kinh doanh lĩnh vực này, hãy gửi yêu cầu thiết kế cho chúng tôi, các KTS của chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế cụ thể cho công trình của bạn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon