Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế khách sạn-nhà hàng

Thiết kế khách sạn 9 tầng Quảng Ninh

Đăng lúc : 14/05/2014 - 9:28 AM
Tác giả : Admin - 6432 Lượt xem

Cùng với Lào Cai, Hải PhòngTPHCM, Quảng Ninh cũng là địa bàn trọng điểm mà Nhà Việt đảm nhiệm thiết kế nhiều công trình khách sạn, nhà hàng trong đó phải kể đến thiết kế khách sạn 9 tầng tại Quảng Ninh được hoàn thành năm 2008. 

 

Thiết kế khách sạn 9 tầng tại Quảng Ninh phong cách hiện đại

  

Thiết kế khách sạn 9 tầng tại Quảng Ninh phong cách hiện đại

  

Phương án thiết kế khách sạn 9 tầng tại Quảng Ninh này được các KTS thực hiện theo phong cách hiện đại với những đặc điểm nổi bật: thiết kế bất đối xứng, sử dụng nhiều hình khối, đường nét thiết kế khỏe khoắn, góc cạnh, vật liệu mới như kính, khung kim loại, gạch ốp inax, granit… 

 

Thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng

 

Thiết kế khách sạn đẹp, ấn tượng

 

Khách sạn 9 tầng này tích hợp nhiều công năng trong cùng một công trình, từ massage xông hơi, bar cafe, văn phòng cho thuê (hoặc không gian tổ chức hội thảo) tới phòng nghỉ dành cho khách. Cụ thể các khu vực được bố trí ở đâu, như thế nào sẽ được trình bày chi tiết trong phương án triển khai mặt bằng công năng từng tầng ngay sau đây. 

 

Mặt bằng triển khai tầng hầm

 

Mặt bằng triển khai tầng hầm

 

Do khách sạn có một không gian riêng để xe cho khách hàng và nhân viên nên tầng hầm được tận dụng để bó trí các không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho khách hàng như: massage, karaoke, bar, hầm rượu một cách khoa học. 

 

Mặt bằng triển khai tầng 1

 

Mặt bằng triển khai tầng 1

 

Di chuyển lên tầng 1 chúng ta sẽ tới với sảnh chính, quầy lễ tân khách sạn và các phòng ban làm việc của khách sạn. Không gian bếp phục vụ món ăn cho nhà hàng ở tầng 2 cũng được đặt tại đây và được vận chuyển tới thực khách bằng thang máy riêng.  

 

Mặt bằng triển khai tầng 2

 

Mặt bằng triển khai tầng 2

 

Nhà hàng, bar - café là những không gian không thể thiếu được trong các thiết kế khách sạn 3 sao. Theo đó, bar - café được bố trí ngay gần lối ra của thang máy. Còn nhà hàng được bố trí ở phía tay trái theo lối đi ra từ thang máy, khu vực phục vụ được bố trí ở ngay cạnh lối ra của thang phụ nhằm tiếp nhận món ăn một cách nhanh nhất từ tầng 1 đưa lên.Wc chung cho cả tầng được đặt ở cuối hành lang bên phải (theo lối ra từ thang máy chính). 

 

Mặt bằng triển khai tầng 3

 

Mặt bằng triển khai tầng 3

 

Khu vực cho thuê làm văn phòng hoặc tổ chức hội thảo được bố trí tại tầng 3 được chia thành 3 không gian với 3 diện tích khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất quy mô từng công ty, từng hội thảo với sức chứa từ vài chục tới vài trăm người. 

 

Mặt bằng triển khai tầng 4-8

 

Mặt bằng triển khai tầng 4-8

 

 

Từ tầng 4 - 8 của Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh này là không gian để bố trí phòng ngủ cho khách với mật độ bố trí 11 phòng/ tầng, trong đó có 9 tầng là phòng ngủ dành cho khách thường, 2 phòng dành cho khách VIP (có không gian phòng khách và phòng ngủ tách biệt riêng). Khu vực kho - trực tầng và phòng nghỉ cho nhân viên được bố trí bên phải (theo hướng di chuyển từ thang máy ra). 

 

Mặt bằng triển khai tầng 9

 

Mặt bằng triển khai tầng 9

 

Hội trường đa năng dành cho các hoạt động của khách sạn (280m2) và không gian giải lao - bar café được bố trí tại khu vực tầng 9 và tầng áp mái. 

 

Mặt bằng triển khai tầng áp mái

 

Mặt bằng triển khai tầng áp mái

 

Mặt bằng triển khai mái

 

Mặt bằng triển khai mái

 

Mặt đứng khách sạn 9 tầng

 

Mặt đứng khách sạn 9 tầng

 

Mặt cắt khách sạn 9 tầng

 

Mặt cắt khách sạn 9 tầng

 

 

Nếu quý độc giả cảm thấy thích thú với phương án thiết kế khách sạn 9 tầng tại Quảng Ninh này của chúng tôi, hãy lưu bài viết lại để làm tư liệu tham khảo, hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà Việt để các KS, KTS giàu kinh nghiệm tư vấn, lên ý tưởng và phương án thiết kế cụ thể để bạn hình dung rõ hơn công trình khách sạn của mình sau khi thực hiện trên thực tế như thế nào, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi tạo nên. Rất mong được hợp tác với quý chủ đầu tư ở khắp mọi miền đất nước. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon