Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà xưởng

Thi công lắp dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở tại Quảng Ninh

Đăng lúc : 23/05/2017 - 3:57 PM
Tác giả : Admin - 3795 Lượt xem

Giải pháp nhà lắp ghép khung thép luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho các công trình nhà xưởng nói chung hay nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở nói riêng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu về tiến độ, chi phí đầu tư cũng như chất lượng. Và công trình này chính là một minh chứng điển hình cho điều đó.

 

Dự án nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này được thực hiện tại Quảng Ninh với tổng diện tích sàn 2 tầng là khoảng 500m2, xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép kết hợp sàn deck hiện đại.

 

 

Thiết kế 3D công trình

 

Công trình nhà xưởng kết hợp văn phòng và nhà ở sử dụng tất cả 5 khung chịu lực chính với bước khung đạt 6,3m, tạo nên không gian nhà xưởng phía trong vô cùng thông thoáng, chắc chắn, góp phần tăng công năng sử dụng cho công trình.

 

 

Trên cơ sở bản thiết kế được hoàn thiện, việc gia công bắt đầu được triển khai. Tất cả các cấu kiện của hệ khung thép đều được gia công và chế tạo sẵn tại xưởng của Nhà Việt tại Hải Phòng trước khi được vận chuyển ra Quảng Ninh lắp dựng. Bề mặt cấu kiện được phun sơn chống gỉ và sơn mạ màu 2 lớp nhằm bảo vệ cấu kiện một cách tốt nhất.

 

 

Cấu kiện được tập kết tại địa điểm thi công

 

Các cấu kiện sau khi được gia công, mạ màu xong sẽ được đánh số theo thứ tự lắp dựng, vận chuyển tới địa điểm thi công bằng các xe chở chuyên dụng.

 

 

Tất cả các công đoạn gia công, phun sơn, đánh số thứ tự cấu kiện… được thực hiện trong 20 ngày.

 

 

Quá trình thi công lắp dựng tại công trường nhanh chóng được triển khai. Các cấu kiện có trọng lượng khá nặng nên cần tới cẩu để thực hiện. Nhân công chỉ tham gia vào việc cố định cấu kiện với nhau và với móng bằng các bulong liên kết cường độ cao.

 

 

Các chi tiết cột nhanh chóng được lắp dựng

 

 

 

 

 

Phần khung công trình từng bước được hoàn thiện và chuyển qua giai đoạn tiếp theo đó là lắp dựng sàn deck và mái.

 

 

Giải pháp sàn deck với khả năng chịu tải trọng lớn, độ bền cao, thi công nhanh chóng và liên tục đã được chủ đầu tư lựa chọn cho công trình của mình.

 

 

Đây là khu vực nhà xưởng khi được hoàn thiện tôn mái, tôn thưng và tường gạch bao quanh

 

 

Với những công trình nhà lắp ghép như thế này, chủ đầu tư có thể lựa chọn loại gạch xây dựng: gạch đỏ đất nung, gạch bê tông nhẹ… sao cho phù hợp nhất để đảm bảo sự chắc chắn cần thiết cho công trình.

 

 

Tính tới thời điểm cuối tháng 5/2017, công trình nhà xưởng kết hợp văn phòng làm việc và nhà ở tại Quảng Ninh này đang gấp rút hoàn thiện những hạng mục lắp dựng cuối cùng của phần thô, tiến tới hoàn thiện tường bao và các hạng mục khác.

 

 

 

Như vậy, chỉ trong 30 ngày (20 ngày gia công cấu kiện tại xưởng, 10 ngày thi công lắp dựng tại công trường), công trình đã cơ bản hoàn thiện phần thô, cho phép chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể thời gian xây dựng so với giải pháp xây dựng truyền thống bằng bê tông cốt thép. Chính vì lẽ đó, nhà lắp ghép khung thép chính là giải pháp xây dựng hoàn hảo cho những công trình kết hợp như thế này. Và sẽ hiệu quả hơn nữa nếu khách hàng lựa chọn Nhà Việt là đơn vị thiết kế và thi công nhà lắp ghép cho công trình của mình. Chúng tôi cam kết tiến độ, giá thành, chất lượng công trình luôn là tốt nhất. Trân trọng và hợp tác!

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng ngay ứng dụng xây dựng và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác nhất:

 

 

Quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm tại đây: http://apps.congtrinhnhaviet.vn/

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 ♦

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttps://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  ♦              

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon