Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Giải pháp và vật liệu thi công

Quy trình lắp đặt tấm Panel LightWall

Đăng lúc : 10/09/2020 - 10:01 AM
Tác giả : Admin - 185 Lượt xem

Việc thi công lắp dựng tấm Panel Lightwall này khá đơn giản, kể cả thợ quen xây phương pháp truyền thống cũng có thể làm được, nếu được hướng dẫn thời gian ban đầu. Sau này khi quen tay, họ sẽ làm nhanh thậm chí thích tiếp cận giải pháp mới này hơn là xây gạch nung bởi thi công nhanh chóng, dễ dàng.

 

Quy trình thi công tấm Panel

 

 • Đo đạc, lấy dấu

 

Trước khi lắp đặt, cần đo kích thước, vị trí khu vực . Đánh dấu để đảm bảo lắp ghép chính xác cho một bức tường thẳng. Các công trình có yêu cầu M&E hoặc đi đường ống, tấm Lightwall có thể cắt theo yêu cầu của bãn vẽ trước khi lắp đặt.

 

 • Cắt tấm

 

Dùng máy cắt cầm tay lắp lưỡi cắt bê tông để cắt tấm Lightwall theo kích thước bất kì để lắp đặt tâm

 

 • Keo vữa

 

Tấm tường Lightwall sử dụng vữa chuyên dụng có độ min của cát theo tiêu chuẩn để liên kết vào mạch. Điều này đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về độ chắc chắn và độ bền cho cả bức tường và không lo sau này bị nứt tường.

 

 • Di chuyển

 

Do khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, nên có thể sử dụng xe đẩy để di chuyển, điều khiển tâm vào vị trí, và dùng tay đặt vào vị trí cuối cùng.

 

 • Góc L kết nối với trần và sàn

 

Khi kết nối tường với sàn, sử dụng bản mã chữ L để cố định tấm tường Lightwall. Các góc L được thiết kế để bảo đảm tường Panel chịu tác động ngoại lực và sụt lún. Sau đó có thể bắt bọt PU vào khớp vách để tăng tính linh hoạt giữa trần và sàn.

 

 

 

Kết nối giữa tấm Panel Lightwall với sàn và trần

 

 

 • Sử dụng vữa chuyên dụng

 

Sau khi lắp hai tấm panel vào nhau, sử dụng loại vữa mác 75 nhưng độ min của cát trong vữa khác với vữa xây thường. Tỉ lệ pha trộn với nước cũng phải đạt tiêu chuẩn, rồi trát vào khoảng cách giữa các vách. Nếu sử dụng đúng loại vữa, chất xi măng sẽ hoàn toàn lấp đầy các mối nối để đảm bảo độ bền, vững chắc, chống nước và cách lửa hiệu quả.

 

 

Thi công tấm Panel Lightwall

 

 

 

 • Kết nối các tấm

 

Giữa các tấm có phần rãnh khấc để hai tấm cố định vào nhau không bị lệch tường. Thanh U-8mm sẽ cố định thẳng 2 tấm, tạo khoảng trống giữa các tấm. Giữa hai tấm, dùng thanh sắt ɸ8 để khóa tường. Sau khi sử dụng vữa xi măng để đảm bảo liên kết giữa 2 tấm.

 

 

 

 

 

Lắp đặt đường điện nước tương tự như trường truyền thống

 

 • Hoàn thiện

 

Sau khi lắp đặt xong, xử lí các khe nối, rồi bả qua sau đó sơn chống thấm để có một bức tường hoàn hảo. Do đó có thể sử dụng tấm Panel Lightwall cho cả khu vực nhà vệ sinh và nhà bếp.

 

Trên đây Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc cách thức thi công tấm Panel Lightwall. Nhà Việt PMC chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện các giải pháp tiên tiến nhất hiện nay. Để lựa chọn loại vật liệu phù hợp với chi phí đầu tư, công năng và thời gian sử dụng, hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được dịch vụ chất lượng nhất đi cùng với giá trị đầu tư của Quý khách hàng.

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/    

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  


Share: 


Tag:
 • ,
 • Công trình tiêu biểu  Video


  Gọi ngay: 0931 590 066
  messenger icon zalo icon