Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Giải pháp và vật liệu thi công

Nhược điểm của bê tông khí chưng áp

Đăng lúc : 25/05/2021 - 4:13 PM
Tác giả : Admin - 95 Lượt xem

Khi nói tới vật liệu mới thì có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về sản phẩm, có tốt có xấu. Tuy nhiên khi thi công nhiều, mỗi một đơn vị sẽ có kinh nghiệm nhất định để xử lý tình huống khi xảy ra vấn đề. Nhà Việt PMC xin đưa ra vài nhược điểm trong quá trình thi công sản phẩm bê tông khí chưng áp của Virlacera do chúng tôi là nhà phân phối tại địa bàn Hải Phòng.

 

 Nhược điểm của bê tông khí chưng áp - 1

 

  • Giá thành cao gấp 3 lần so với gạch đỏ truyền thống tuy nhiên không cần trát, chỉ cần sơn bả (Từ đó sẽ giảm được tổng chi phí thi công công trình).

 

  • Do hiện nay bê tông khí chưng áp còn đang hạn chế về số nhà máy sản xuất nên không có vật liệu sẵn tại tất cả các tỉnh, thành phố.

 

  • Kích thước tấm lớn nên khi thi công các vị trí trên cao sẽ khó vận chuyển và tăng thêm chi phí nâng hạ, nhân công.

 

  • Với tấm bê tông khí chưng áp Vglacera cần phải có lượng công nhân lành nghề vì không phải thợ xây dựng nào cũng có thể làm được, cần có sự khéo léo và độ chính xác cao.

 

  • Với mác của bê tông khí chưng áp càng nhẹ thì khả năng rung động và chống động đất sẽ tốt hơn, độ cách âm cách nhiệt cao hơn, còn mác bê tông càng cao thì dễ gây gẫy nứt, và cách âm cách nhiệt kém hơn – Đây là loại gạch rất “kén” phụ kiện đi kèm. Bê tông khí chưng áp Viglacera không thể xây với xi măng thông dụng trên thị trường mà phải cần một loại vữa thích hợp. Do đó, khi dùng bê tông khí chưng áp Virlacera, người chủ thầu không chỉ phải chọn tấm mà còn phải chọn vữa. Mặt khác nếu tìm được loại vữa thích hợp để xây thì chưa chắc đã thích hợp để trát.

 

  • Khả năng hút ẩm khá thấp vì thế mà nó không có khả năng chống thấm, với những công trình tiếp xúc với nước nhiều thì cần phải sử dụng loại phụ gia chống thấm.

 

  • Với những công trình kiến trúc nhiều góc cạnh và thiết kế riêng biệt thì phải cân nhắc vì tấm lớn không phù hợp với khu góc cạnh.

 

  • Chưa có tiêu chuẩn về độ thấm nước của bê tông khí chưng áp. Khi ngâm dưới nước sẽ thấm nhanh và làm đầy bóng khí. Thấm xung quanh chứ không thấm xuyên qua như gạch đỏ. Khi nhiệt độ cao lại thoát ra nên không bị mốc.

 

Nhược điểm của bê tông khí chưng áp - 2

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/     

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon