Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Tư vấn thiết kế và thi công showroom bằng khung thép

Đăng lúc : 15/08/2016 - 2:32 PM
Tác giả : Admin - 1780 Lượt xem

Hiện nay hầu hết các showroom trưng bày có diện tích trên 200m2 đều được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép. Tại sao lại như vậy?

 

Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, Nhà Việt sẽ lí giải cho độc giả biết lý do vì sao mà giải pháp này lại được ứng dụng vào trong các công trình xây dựng, đặc biệt là showroom nhiều tới vậy.

 

Thứ nhất, nhà lắp ghép kết cấu thép với tất cả các cấu kiện được chế tạo sẵn trong xưởng theo bản vẽ đề ra trước khi được mang ra công trường lắp dựng. Chính vì vậy mà tiến độ thi công, hoàn thiện công trình rút ngắn được khoảng 15% so với giải pháp truyền thống bằng bê tông cốt thép.

 

 

Cấu kiện được chế tạo, gia công tại xưởng

 

Thứ 2, tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng. Showroom xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép chủ đầu tư tiết kiệm khoảng 15% chi phí đầu tư bởi tất cả các cấu kiện của khung nhà đều đã được cắt sẵn, không có chi tiết thừa, các chi tiết ít chịu lực được cắt giảm thép ở mức tối đa. Thêm vào đó, chi phí cho nhân công lắp dựng cũng được giảm đi rất nhiều bởi thời gian thi công nhanh.

 

Thi công lắp dựng showroom

 

Lắp dựng thực tế tại công trường

 

Thứ 3, khả năng vượt nhịp lớn. Với những công trình showroom trưng bày cần rất nhiều khoảng không thì vấn đề vượt nhịp luôn là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên từ khi giải pháp nhà lắp ghép ra đời, sự lo lắng này đã được hóa giải bởi nhà lắp ghép có khả năng vượt nhịp không gian lớn, trên 20m nên khoảng không phía trong của showroom không cần cột chống, tạo không gian thông thoáng tối đa cho việc trưng bày sản phẩm.

 

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều những lý do khiến nhà lắp ghép trở thành sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư khi có ý định xây dựng showroom trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình.

 

Một trong những công trình tiêu biểu mà Nhà Việt là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công showroom bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép đó chính là showroom ô tô Kylin tại Hà Nội.

 

Công trình showroom ô tô Kylin tại Hà Nội lựa chọn giải pháp khung thép kết hợp sàn deck hiện đại cho phép rút ngắn tiến độ thi công công trình, đồng thời tiết kiệm tới 15% chi phí đầu tư xây dựng.

 

Phần khung thép đã cơ bản hoàn thành

 

Phần khung thép của showroom được lắp dựng nhanh chóng

 

Showroom ô tô Kylin sau khi hoàn thiện

 

Showroom ô tô hiện đại sau khi thi công hoàn thiện và đưa vào sử dụng khá thoáng và rộng

 

Là đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp, chuyên tư vấn thiết kế và thi công showroom cũng như các công trình kinh doanh thương mại: khách sạn, nhà hàng, kho, bãi, nhà xưởng… bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép, Nhà Việt chắc chắc sẽ mang tới cho quý chủ đầu tư những công trình giá trị nhất cả về kiến trúc bên ngoài lẫn kết cấu bên trong.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon