Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế văn phòng-chung cư

Thiết kế tòa nhà văn phòng làm việc tại Thanh Hóa

Đăng lúc : 05/04/2014 - 9:32 AM
Tác giả : Admin - 3056 Lượt xem

Thiết kế tòa nhà văn phòng theo phong cách hiện đại là một trong những hạng mục thiết kế mà Nhà Việt đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ với một loạt các dự án trải dài từ Bắc vào Nam trong đó có thiết kế văn phòng làm việc 7 tầng tại Thanh Hóa mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả ngay sau đây.

 

Văn phòng 7 tầng phong cách hiện đại này tọa lạc tại đường Hạc Thành - TP Thanh Hóa, sở hữu vị thế đắc địa với 2 mặt tiền rộng thoáng, được xây dựng trên khu đất có diện tích 491m2. 

 

 

Phối cảnh công trình văn phòng 7 tầng

 

Với loại công trình có 2 mặt tiền như thế này đòi hỏi KTS phải có khả năng xử lý thiết kế tốt để đảm bảo rằng cả 2 mặt tiền đều có tính thẩm mỹ cao như nhau.

 

Theo đó, vật liệu kính cường lực (có khả năng chống nóng, chống ồn,…) kết hợp khung kim loại được sử dụng ở cả 2 mặt tiền với tính thẩm mỹ tạo hình cao, giống như con tàu vũ trụ đang chuẩn bị được phóng lên bầu trời nhằm khẳng định sự phát triển hơn nữa của doanh nghiệp. 

 

 

Cụ thể 7 tầng nhà được bố trí công năng như thế nào, hãy cũng theo dõi tiếp những thông tin mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

 

-       Tầng hầm: Gara để xe.

 

-       Tầng 1: khu vực sảnh và các không gian làm việc.

 

-       Tầng 2-6: Khu văn phòng cho thuê.

 

-       Tầng 7: Không gian hội trường. 

 

Mặt bằng tầng hầm

 

Mặt bằng tầng hầm

 

Tầng hầm của tòa nhà được phân chia thành 4 phần, trong đó có 3/4 diện tích được sử dụng để làm phân khu để xe máy và xe đạp, phần con lại dành cho ô tô và một số không gian chức năng khác như phòng bảo vệ, phòng kỹ thuật điện nước

 

Mặt bằng tầng 1

 

Mặt bằng tầng 1

 

 

Đặt chân vào tầng 1 chúng ta sẽ tới với không gian sảnh chính của tòa nhà vô cùng rộng lớn với diện tích 92m2. Diện tích còn lại là không gian của các phòng ban làm việc như phòng văn thư, quầy lễ tân, phòng tổ chức hành chính… Để di chuyển lên các tầng phía trên, bạn có thể đi bằng thang máy hoặc thang bộ được bố trí ở ngay phía tay trái của cửa vào. Phía cuối tầng còn được bố trí 1 thang thoát hiểm nữa để đảm bảo luồng giao thông tốt nhất trong trường hợp có bất trắc xảy ra như hỏa hoạn… 

 

Mặt bằng tầng điển hình

 

Mặt bằng tầng điển hình

 

 

Từ tầng 2-6 của tòa nhà 7 tầng là không gian văn phòng cho thuê và được phân chia thành các phân khu khá rõ ràng: khu làm việc của nhân viên, phòng quản lý, phòng họp. Bên cạnh đó, không gian giải lao cũng được bài trí khéo léo là nơi để mọi người có được tinh thần làm việc thoải mái nhất sau những giờ phút stress. Và các đơn vị thuê văn phòng hoàn toàn có thể thay đổi cách bài trí các phân khu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

 

Mặt bằng tầng 7

 

Mặt bằng tầng 7

 

Tầng trên cùng của tòa nhà chính là không gian hội trường để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo quy mô lớn khoảng 132 ghế ngồi. Không gian giải lao được bố trí với diện tích khá lớn ở cả 2 bên hội trường, góc view đẹp có thể bố trí không gian buffet nho nhỏ giải lao giữa giờ.

 

Hi vọng rằng thiết kế văn phòng làm việc 7 tầng này đã mang tới cho quý độc giả thêm nhiều thông tin hữu ích về cách bố trí công năng làm việc cũng như kiến trúc hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/  

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon