Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng

Đăng lúc : 29/09/2020 - 4:37 PM
Tác giả : Admin - 177 Lượt xem

Việc thiết kế nhà xưởng kết hợp với văn phòng là sự lựa chọn được rất nhiều Chủ đầu tư lựa chọn, bởi kiểu thiết kế này mang lại nhiều ưu điểm cho việc quản lý và trong quá trình sản xuất giữa các bộ phận với nhau.

 

Một đơn vị tư vấn thiết kế giỏi sẽ cho bạn gợi ý phù hợp nhất với yêu cầu về dây chuyền sản xuất, quy mô và chi phí đầu tư. Một trong những phương án phổ biến nhất là xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng.

 

1.Tận dụng tối đa diện tích đất

 

Đối với khu vực có diện tích thuê đất đắt đỏ, việc tận dụng tối đa diện tích trong một nhà xưởng là cách để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu công năng sử dụng. Tùy thuộc vào diện tích đất sở hữu mà đơn vị thiết kế sẽ tư vấn diện tích văn phòng. Nếu quy mô nhỏ, ít nhân viên, diện tích văn phòng khi đó chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng không gian nhà xưởng. Hoặc số lượng nhân viên nhiều mà diện tích hạn hẹp, doanh nghiệp  có thể lên tầng văn phòng; Nếu diện tích rộng lớn nên xây gần nhà xưởng. Như vậy không phải thuê văn phòng bên ngoài sẽ tốn thêm chi phí.

 

2. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

 

Có thể thấy rõ nhất phương án thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư. Khi thuê một khu vực làm văn phòng, thì sẽ có rất nhiều chi phí cố định và chi phí phát sinh hàng tháng. Ví dụ thay vì làm móng 2 khu vực là nhà xưởng và nhà văn phòng, để tiết kiệm diện tích mà chi phí móng, Chủ đầu tư chỉ cần làm một móng nhà xưởng, tầng 2 là văn phòng. Bên cạnh đó, việc quản lí nhà xưởng cũng mất thời gian đi lại. Tập trung nguồn vốn để phát triển là điều quan trọng đối với các nhà sản xuất, "Hai trong một" chính là lựa chọn hợp lý khi xây dựng nhà xưởng kết hợp văn phòng, thuê 1 không gian nhưng sử dụng được 2 chức năng.

 

3. Việc sản xuất và các hoạt động ngoài diễn ra tốt hơn

 

Cùng nằm trong một khu vực chính là sự tiện lợi của nhà xưởng kết hợp văn phòng. Khoảng cách di chuyển gần, giúp dễ dàng trao đổi giữa bộ phận sản xuất và bộ phận kinh doanh. Các hoạt động trong một dự án sẽ được kết hợp chặt chẽ hơn, không tốn hao phí thời gian cũng như khoảng cách di chuyển, điều đó cũng giúp các hoạt động dễ dàng hơn.

 

4. Một số mẫu thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng đẹp

 

Thiết kế nhà xưởng kết hợp văn phòng điều hành

 

Với diện tích lớn, nhà xưởng tại Hải Phòng xây dựng một khu nhà điều hành 4 tầng đằng trước nhà xưởng

 

thiết kế nhà xưởng tại hải phòng

 

Hay vị trí nhà văn phòng tách biệt với nhà xưởng như với công trình này

 

thiết kế nhà xưởng tại quảng ninh

 

Nếu diện tích không cho phép, nâng tầng nhà xưởng để điều hành cũng là ý tưởng tuyệt vời

 

Nếu bạn mong muốn xây dựng nhà xưởng để sản xuất nhưng không biết thiết kế và sử dụng nguồn vốn như nào cho phù hợp. Vậy hãy để cho Nhà Việt chúng tôi giúp bạn quy hoạch dự án, lên phương án thiết kế, thi công bằng giải pháp tiên tiến, đúng kỹ thuật, tính thẩm mỹ cao và sử dụng các loại vật liệu xanh có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt chế độ Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng.

 

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/     

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  


Share: 


Tag:
  • ,
  • Công trình tiêu biểu    Video


    Gọi ngay: 0931 590 066
    messenger icon zalo icon