Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà xưởng công nghiệp - Thiết kế đẹp, thi công nhanh, an toàn và tiết kiệm
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

2

Lượt truy cập:

1409588
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Xây dựng nhà xưởng

Nhà xưởng công nghiệp - Thiết kế đẹp, thi công nhanh, an toàn và tiết kiệm

Đăng lúc : 14/12/2016 - 2:01 PM
Tác giả : Admin - 985 Lượt xem

Mang tới cho chủ đầu tư những thiết kế nhà xưởng đẹp về kiến trúc, khoa học về công năng, giải pháp thi công nhanh, an toàn và tiết kiệm, Nhà Việt chính là đơn vị thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín cho các doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

  Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để thuê một đơn vị thầu chuyên nghiệp như Nhà Việt thiết kế nhà xưởng, nhiều chủ đầu tư lựa chọn giải pháp tự thiết kế hoặc sao chép thiết kế của các đơn vị khác dẫn tới hệ quả là khó thi công, phát sinh nhiều chi phí phụ, hoặc công trình nhanh xuống cấp trong quá trình xây dựng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  
     
  Chính vì vậy mà chủ đầu tư chớ xem nhẹ việc thiết kế nhà xưởng, lựa chọn đơn vị thiết kế “có nghề” để chắc chắn rằng công trình nhà xưởng của mình vừa đẹp vừa khoa học và tránh được những rủi ro có thể xảy ra.  

 

 

 

Có khoảng trên 90% các công trình nhà xưởng công nghiệp tại Việt Nam hiện nay được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép.

 

Sở dĩ phần lớn các công trình nhà xưởng đều được xây dựng theo giải pháp này bởi những lí do sau:

 

  

 

Thi công nhanh: So với cách xây dựng trước đây, nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép đẩy nhanh tiến độ thi công, rút ngắn thời gian xây dựng xuống còn 1/2, thậm chí 1/3 giúp nhà xưởng nhanh chóng đi vào hoạt động, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 
       
 

Vượt nhịp không gian lớn: 60m chính là khả năng vượt nhịp của giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, mang tới không gian sản xuất, bảo quản hàng hóa vô cùng rộng và thoáng.

 
       
 

Tính cơ động cao: Giải pháp này cho phép chủ đầu tư dễ dàng mở rộng quy mô, chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc tháo dỡ và tái sử dụng khi cần.

 
       
 

Tiết kiệm chi phí đâu tư: Rút ngắn thời gian thi công, sử dụng ít nhân công lắp dựng, tải trọng dồn xuống móng giảm… tất cả đã góp phần giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư cho doanh nghiệp, theo đó, chi phí xây dựng nhà xưởng chỉ bằng 1/2 cho tới 2/3 so với giải pháp cũ.

 

  

 

 CHI PHÍ THIẾT KẾ CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG 

 

KHUNG THÉP ( KHUNG THÉP + SÀN )

 

 

 

 

  

CHI PHÍ THIẾT KẾ CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG 

 

PHẦN THÔ ( KHUNG THÉP, SÀN, TƯỜNG MÁI )

 

 

 

 

 

Nhựa Phú Lâm

 

Xây dựng nhà xưởng tại Đồng Nai

 

 

Oseven Paint

 

Xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng

 
 

 

Sau khi cân nhắc rất nhiều đơn vị thầu, chúng tôi quyết định lựa chọn Nhà Việt là nhà thầu xây dựng nhà xưởng cho doanh nghiệp mình bởi giải pháp thi công ưu việt, chú trọng các yếu tố kỹ thuật, đó là điều mà chúng tôi rất hài lòng.

 

                             
 

Lựa chọn Nhà Việt là đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng chúng tôi rất yên tâm bởi cách làm việc chuyên nghiệp, chất lượng công trình tốt và đặc biệt chi phí hợp lý hơn so với những đơn vị khác cùng thi công bằng giải pháp nhà khung thép.

 

 

 

CHI PHÍ THIẾT KẾ CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG 

 

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI ( BẢO HÀNH 1 NĂM )

 


  BẠN MUỐN TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ XƯỞNG ?         
 

 


  BẠN MUỐN ĐƠN GIÁ CỤ THỂ CHO NHÀ XƯỞNG CỦA MÌNH LÀ BAO NHIÊU ?  
 

 


 

 

BẠN CÒN ĐIỀU GÌ BĂN KHOĂN MÀ CHƯA CHỌN NHÀ VIỆT LÀ ĐỐI TÁC CỦA MÌNH ?

 

 

 

 

  

Đặt hàng thiết kế ngay Đặt hàng khung thép ngay Đặt hàng thi công trọn gói ngay

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066