Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Nhà lắp ghép

Nhà Karaoke lắp ghép ông Sơn Lào Cai

Đăng lúc : 23/06/2015 - 8:56 AM
Tác giả : Admin - 8741 Lượt xem

Tại Lào Cai nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, Nhà Việt đang dần khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép: Khách sạn vườn treo Sapa (do công ty cổ phần làng du lịch Sapa Vip làm chủ đầu tư) hay công trình nhà nghỉ 7 tầng tại Cốc Lếu (của gia đình ông Khánh)… Và trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham quan công trình karaoke được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép của chủ đầu tư Trần Minh Sơn tại Lào Cai để hiểu hơn về công tác thi công bằng giải pháp xây dựng mới mẻ này.

 

Công trình nhà lắp ghép karaoke 3 tầng do ông Trần Minh Sơn làm chủ đầu tư được xây dựng tại số 16 đường An Dương Vương, phường Cốc Lếu, TP Lào Cai trên khu đất có diện tích 254m2 bao gồm 4 nhịp và 5 khung chịu lực. 

 

Tập hợp kết cấu thép tiến hành lắp dựng 

 

Cấu kiện được tập kết đến địa điểm thi công

 

Nhà Việt với những công tác cuối cùng chuẩn bị cho việc lắp dựng nhà thép lắp ghép và sàn Deck dành cho nhà hàng Karaoke tại Lào Cai: Tổng diện tích 3 sàn là 800m2.

 

Lắp dựng khung thép  

 

Lắp dựng khung thép

 

Thi công nhà lắp ghép

  

Thi công nhà lắp ghép

 

Đối với các công trình mặt phố nhà san sát nhau như ở công trình Karaoke này, giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép mà Nhà Việt thực hiện càng phát huy hiệu quả bởi giải pháp này khá thân thiện với các công trình xung quanh, không gây nứt tường, trần, không khoan, đào như xây dựng truyền thống. 

 

Nhà lắp ghép cao tầng

 

 

 

 

 

Nhà lắp ghép tại Lào Cai 

 

 Nhà Việt hoàn thiện công tác lắp dựng khung thép

 

Nhà Việt hoàn thiện công tác lắp dựng khung thép

 

 

Nhà khung thép 3 tầng

 

Nhà khung thép 3 tầng

 

 Nhà lắp ghép khung thép 

 

Với giải pháp xây dựng hiện đại này, việc thi công được tiến hành rất nhanh chóng, các chi tiết của ngôi nhà có sự liên kết chặt chẽ với nhau bởi các bulong, neo, vít tiêu chuẩn với độ chính xác cao dưới sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại.

 

Sàn deck

 

Thi công sàn deck

 

 

  

 

Đổ bê tông

 

Đổ bê tông

 

 

 

Sau khi phần khung của ngôi nhà được lắp dựng hoàn chỉnh, bước tiếp theo trong công tác thi công đó chính là lắp ghép sàn deck và đổ bê tông. So với việc sử dụng sàn bê tông cốt thép như ta thường thấy từ trước tới nay, sàn deck được đánh giá ở mức độ cao hơn bởi loại sàn này có khả năng chịu trọng tải tốt, bề mặt nhám giúp tăng khả năng liên kết với bê tông. Hơn thế, loại sàn này cho phép liên tục, không phải tháo dỡ cốp pha, do đó giúp tiết kiệm thời gian thi công và đặc biệt không có hiện tượng nứt bề mặt trong quá trình sử dụng mang tới vẻ thẩm mỹ cho công trình. 

 

Karaoke The Queen

 

Vào đầu tháng 1/2016 công trình karaoke Queen của chủ đầu tư Trần Minh Sơn tại Lào Cai đã chính thức được đưa vào hoạt động với kiến trúc hiện đại, hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí được nhiều du khách lựa chọn khi tới Lào Cai.. Với sự thành công của công trình này, trong tương lai hứa hẹn phân khúc thiết kế và thi công karaoke của Nhà Việt sẽ ngày càng phát triển với nhiều dự án lớn hơn, quy mô hơn.

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà lắp ghép như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-karaoke-lap-ghep-ong-son-lao-cai-353.html 

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà lắp ghép của VHBC tại đây:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuGọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon