Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế nhà xưởng

Mẫu thiết kế nhà để xe 2 tầng - Xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng

Đăng lúc : 08/08/2021 - 4:18 PM
Tác giả : Admin - 2334 Lượt xem

Hầu hết các công ty đều có đủ quỹ đất để có thể làm chỗ để xe 1 tầng cho nhân viên và công nhân, tuy nhiên một số công ty không có đủ diện tích đất buộc phải tính tới phương án làm nhà xe nhiều tầng, tuy tốn kém hơn nhưng nếu thiết kế hợp lý sẽ giải quyết tốt bài toán kinh tế và tính thích dụng cho vấn đề nhà để xe đồng thời tăng vẻ mỹ quan cho từng công ty.

 

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào việc xây dựng nhà để xe hộ gia đình, nhà để xe doanh nghiệp, bến xe, khách sạn… không còn xa lạ trong bối cảnh lượng phương tiện cá nhân đang có dấu hiệu gia tăng. So với việc xây dựng nhà bê tông cốt thép, thiết kế nhà để xe tiền chế mang đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cũng như hiệu quả cao hơn. 

 

 

Giống như những công trình tiền chế khác, nhà chứa xe ô tô, xe máy tiền chế được sản xuất, chế tạo trong nhà máy và hoàn thiện lắp ráp tại địa điểm thi công. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có thể dễ dàng tháo – lắp, tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, nhà tiền chế sẽ giúp chủ đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho nhân công, đồng thời rút ngắn thời gian thi công từ vài tháng, thậm chí vài năm xuống còn vài ngày, vài tuần. Đây chính là ưu điểm vượt trội của nhà tiền chế so với nhà bê tông truyền thống. 

 

Bên cạnh đó, nhà để xe từ thép tiền chế còn rất hữu ích nhờ:

 

+ Kết cấu thép giúp giảm trọng lượng, giảm áp lực tải trọng trong khi vẫn đảm bảo khả năng chịu lực đáng kinh ngạc.

 

+ Vì được chế tạo trước trong nhà máy nên nhà tiền chế tiết kiệm nguyên vật liệu hơn, từ đó góp phần bảo vệ môi trường khi hạn chế được việc xả thải  rác thải xây dựng.

 

+ Tính đồng bộ của toàn khung thép cao, lắp dựng nhanh chóng, đơn giản, không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. 

 

+ Nhà tiền chế giúp tận dụng tối đa diện tích, không gian nhờ dải bước nhịp lớn.

 

+ Dễ dàng nâng cấp, mở rộng quy mô xây dựng.

 

 

Đây được coi là một trong các nhà gửi xe hiện đại nhất được xây bằng nhà tiền chế, nó được chia ra thành nhiều tầng để tiết kiệm diện tích xây dựng , các cầu thang giúp việc lái xe lên những tầng cao được dễ dàng hơn, chúng được xây dựng tại khu dân cư, nhà máy...

 

 

Mẫu thiết kế nhà để xe 2 tầng tại Hải Phòng

 

 

Giải quyết các vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm như ngân sách đầu tư, thời gian xây dựng, tối ưu diện tích, loại hình nhà khung thép đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình công nghiệp hiện nay, cụ thể là công trình nhà để xe.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công lắp dựng nhà xưởng, kho, thiết kế nhà để xe khung thép, Nhà Việt PMC muốn mang đến cho các chủ đầu tư những cái nhìn tổng quan hơn về hình thức xây dựng này. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được quyết định xây dựng phù hợp nhất với mục đích và điều kiện thi công của Chủ đầu tư 

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/     

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Tag:
  • ,
  • Công trình tiêu biểu    Gọi ngay: 0931 590 066
    messenger icon zalo icon