Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 292HK1 khu đô thị Waterfont City, Cầu Rào 2 - P.Vĩnh Niệm - Q.Lê Chân - TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Nhà lắp ghép

Cải tạo văn phòng bằng nhà khung thép

Đăng lúc : 30/11/2017 - 2:44 PM
Tác giả : Admin - 1714 Lượt xem

Hiện nay, hầu hết các công trình văn phòng, nhà hàng, khách sạn... cải tạo đều lựa chọn giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép bởi những ưu thế nổi bật mà nó mang lại: tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ,giảm chi phí đầu tư xây dựng... Chính vì lẽ đó, công trình cải tạo văn phòng làm việc 4 tầng tại Đồng Nai do Nhà Việt thực hiện cũng ứng dụng giải pháp này.

 

Hiện trạng của công trình văn phòng làm việc này có tất cả 3 tầng xây bằng bê tông cốt thép kiên cố. Với mong muốn mở rộng không gian nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí cho khối văn phòng, ban lãnh đạo công ty đã quyết định cải tạo nâng tầng. Dưới đây chính là thiết kế phối cảnh công trình.

 

 

Thiết kế phối cảnh công trình

 

Tầng 4 chính là không gian cải tạo mở rộng với công năng: khu vực phòng ăn + nghỉ + giải trí cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp với diện tích khoảng 590m2.

 

Với nền tảng kết cấu 3 tầng đế bằng bê tông cốt thép, tầng thứ 4 được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép giúp:

 

-       Giảm tối đa tải trọng dồn xuống phần kết cấu dưới, đảm bảo không phá vỡ kết cấu vốn có của công trình.

 

-       Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình để nhanh chóng đưa công trình đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.

 

-       Giải pháp kết cấu thép mang tới không gian ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí cực rộng và thoáng cho cán bộ nhân viên trong công ty bởi khả năng vượt nhịp xa.

 

-       Kết cấu linh hoạt: trong tương lai, nếu chủ đầu tư có ý định nâng tầng, mở rộng công năng, vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

 

Với giải pháp nhà lắp ghép khung thép kết hợp sàn deck – tấm sàn thép liên hợp (khả năng chịu lực tốt, thi công không cần cốp pha, cho phép thi công nhiều sàn cùng lúc...), công trình được thi công cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo đúng thiết kế, chuẩn tiến độ ký kết với chủ đầu tư.

 

Dưới đây là một số hình ảnh công trình khi đã cơ bản hoàn thiện.

 

 

 

Khi cần nâng cấp, cải tạo công trình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thi công bằng giải pháp hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Trân trọng và hợp tác!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 3246 545
 • Hotline: 0931 590 066
 • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
 • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Tag:
 • ,
 • Công trình tiêu biểu  Video


  Gọi ngay: 0931 590 066
  messenger icon zalo icon