Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Đăng lúc : 11/07/2014 - 10:38 AM
Tác giả : Admin - 1839 Lượt xem

Xây nhà trọn gói hiện nay đang được nhiều người lựa chọn bởi nhiều lý do: Công việc cơ quan khá bận rộn không thể sắp xếp được thời gian trong khi thời gian thi công xây nhà kéo dài, chủ đầu tư sẽ khá vất vả và tốn nhiều thời gian để mua đủ vật tư phục vụ công việc xây nhà. Lựa chọn giải pháp xây nhà trọn gói sẽ là rất hợp lý, thông qua gói dịch vụ xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về vấn đề thất thoát, phát sinh chi phí liên quan đến nguyên vật liệu xây nhà bởi tất cả các chi phí của bạn đã nằm trọn gói trong gói hợp đồng.

 

Xây nhà trọn gói

 

Xây nhà trọn gói 

 

Xây nhà trọn gói hiện nay đang là xu hướng được lựa chọn mà quỹ thời gian của mọi người ngày càng bị thu hẹp. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Nhà Việt uy tín - chất lượng khiến quý khách hàng luôn yêu mến và tin tưởng sự lựa chọn Nhà Việt sát cánh xây dựng.

 

Khi chuẩn bị xây nhà, bạn nên xác định xem khả năng tài chính của mình là bao nhiêu để có thể tính toán mức chi phí bỏ ra. Để tính được chi phí cho một căn nhà gồm: Chi phí xây dựng cơ bản và chi phí trang trí nội thất. Chi phí xây dựng cơ bản gồm xây dựng thô, hoàn thiện và phần nhân công.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

 

 Xây nhà trọn gói  

 

CHI TIẾT HỒ SƠ THỂ HIỆN TRONG CÁC GÓI THIẾT KẾ

 

  

 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

Nhằm giảm thiểu thời gian, kinh tế và công sức quản lý của chủ đầu tư. Dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại sự tiện lợi cho chủ nhà. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ để quý khách hàng lựa chọn. Dịch vụ gồm 3 phần, ban đầu là thiết kế lên hồ sơ, tiếp đến là thi công xây dựng theo bản thiết kế và cuối cùng là giám sát thi công để đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình xây dựng.

 

Phần 1: Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc 

 

- Thiết kế nhà chuyên nghiệp, lên phối cảnh 3D và đầy đủ hồ sơ thiết kế, thi công, điện nước, kết cấu. Nếu làm cả nội thất thì sẽ có bộ hồ sơ cho nội thất riêng.

                                  

- Hồ sơ kiến trúc gồm có : bản vẽ hiện trạng công trình, bản vẽ khu đất, các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ phối cảnh, bản vẽ cấu tạo triển khai, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước…

 

Hồ sơ nội thất gồm có : Bản vẽ phối cảnh, bản vẽ mặt bằng bố trí đồ đạc, bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ đường điện, bản vẽ chi tiết ánh sáng…

 

- Thời gian thực hiện: Xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết.

 

- Chi phí thực hiện: tính theo m2 sàn, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc,… 

 

Phần 2: Thi công, xây dựng các công trình

 

 - Sau khi hoàn chỉnh được hồ sơ thiết kế công trình.

 

 - Chúng tôi có xưởng và đội xây dựng để thực hiện các công trình xây dựng. Ngoài ra chúng tôi đã lựa chọn một số đối tác và nhà cung cấp uy tín.

 

- Với năng lực sẵn có, chúng tôi có thể đảm bảo được chất lượng xây dựng cao nhất.

 

 - Công việc này chúng tôi chỉ báo giá công theo m2 sàn, không bao gồm vật liệu. Vật liệu sẽ phụ thuộc vào thời giá và việc gia đình tự lựa chọn đơn vị cung cấp là tốt nhất.

 

- Chi tiết vật tư xây dựng thường sử dụng.

 

 Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

 

Xây nhà trọn gói tại Hải Phòng

 

Phần 3: Giám sát thi công, giám sát vật tư xây dựng

 

Nhằm đảm bảo bản thiết kế được thực hiện đúng tiêu chuẩn và tiến độ. Chúng tôi sẽ cho cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công. Mỗi ngày sẽ có 2 lần giám sát thi công có mặt để kiểm tra kích thước, vật liệu và tiêu chuẩn của công trình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/


Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066