Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng nhà trọn gói

Thiết kế xây dựng nhà hàng

Đăng lúc : 05/10/2017 - 1:59 PM
Tác giả : Thúy Jenny - 695 Lượt xem

Thiết kế xây dựng nhà hàng đòi hỏi các kiến trúc sư phải thiết kế được một công trình phù hợp với diện tích mặt bằng vốn có, phong cách và phù hợp với ý tưởng của chủ đầu tư.

 

Chính vì lý do đó, trước khi thiết kế xây dựng nhà hàng, các kiến trúc sư cần có thời gian ngồi bàn bạc với chủ đầu tư đang sở hữu mảnh đất và có ý định kinh doanh nhà hàng. Tùy vào quy mô, diện tích lớn nhỏ của lô đất mà lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, từ đó thiết kế xây dựng nhà hàng được bài bản hơn.

 

 

 

Nếu chủ đầu tư đang sở hữu mặt bằng với diện tích nhỏ, thì thiết kế xây dựng nhà hàng chuyên về ẩm thực như BBQ, lẩu, nhà hàng đồng quê, nhà hàng Nhật Bản nên là ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì nhu cầu có những bữa ăn ở các nhà hàng cho gia đình trong những dịp quan trọng, tiếp đón đối tác, gặp gỡ bạn bè đang ngày một gia tăng, hứa hẹn cơ hội kinh doanh lớn trong lĩnh vực này.

 

Nếu chủ đầu tư đang sở hữu lô đất với diện tích mặt bằng rộng, việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới là sự lựa chọn phù hợp vì hiện nay kinh tế phát triển, nhu cầu tổ chức tiệc cưới quy mô tại nhà hàng tiệc cưới sang trọng đã dần thay thế cho việc tổ chức tiệc cưới tại nhà.

 

 

 

Sau khi đã lựa chọn được mô hình kinh doanh nắm rõ được mục đích kinh doanh, đối tượng khách hàng hướng đến và tham khảo ý kiến chủ đầu tư, đây là lúc các kiến trúc sư tư vấn thiết kế và xây dựng nhà hàng để có được một bản vẽ thiết kế xây dựng nhà hàng hoàn hảo theo ý tưởng của chủ đầu tư và đưa ra mức dự toán chi phí ban đầu.

 

 

 

Quy trình tư  vấn thiết kế xây dựng nhà hàng thường tuân theo các bước như sau:

 

Bước 1: Làm việc với chủ đầu tư ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ tiến hành gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi về thiết kế sơ bộ kiến trúc tổng thể, các thông tin liên quan, báo giá cho khách hàng.

 

Bước 2: Lên phương án thiết kế phối cảnh 3D công trình và sơ bộ các phương án kỹ thuật liên quan. Ở bước này, khách hàng có thể thay đổi các phương án thiết kế sao cho cảm thấy hợp lý nhất.

 

Bước 3: Sau khoảng 10 ngày kể từ ngày xác nhận bản vẽ sơ bộ kiến trúc, sẽ bổ bản vẽ chi tiết tổng thể các bộ môn: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, dự toán công trình và bàn giao hồ sơ.

 

Bước 4 – Hướng dẫn khách hàng đọc hồ sơ thiết kế, các tình huống thường gặp khi đọc bản vẽ trong xây dựng.

 

Bước 5 – Tiến hành thi công nếu được chủ đầu tư chọn làm đơn vị thi công.

 

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà hàng, khách sạn cao cấp, Nhà Việt luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tin tưởng. Chúng tôi áp dụng các giải pháp công nghiệp hóa trong thiết kế xây dựng có thể cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng công trình cao nhất, thời gian thi công vượt tiến độ, tiết kiệm chi phí lên tới 30% so với các giải pháp thông thường.

 

Với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu, chúng tôi đã và đang thiết kế và xây dựng các công trình nhà hàng,  trung tâm tiệc cưới khắp cả tỉnh thành trên cả nước.

 

Quý vị có thể tham khảo một số công trình nhà hàng, trung tâm tiệc cưới Nhà Việt thi công tại đây:

http://congtrinhnhaviet.vn/baiviet/danhmuccon/69/16 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066