Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Thiết kế nội thất văn phòng | Thiet ke noi that van phong
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Nhà lắp ghép dân dụng Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế Nhà lắp ghép khung thép
Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Thi công nhà ở lắp ghép tại Hải Phòng
Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tạo nên “tổ ấm” cho gia đình mình bởi với giải pháp này công trình được xây dựng nhanh chóng, kết cấu vững chắc mà tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Nhà lắp ghép
Nhà việt chuyên thiết kế thi công lắp dựng nhà công nghiệp lắp ghép, nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng, nhà cao tầng, nhà xưởng, showroom, văn phòng, nhà điều hành, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, cafe, phòng gym...Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lắp ghép, chúng tôi cam kết cung cấp nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian của chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

4

Lượt truy cập:

1374061
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng tại Lào Cai(2:26 PM - 22/07/2015)

Thiết kế nội thất văn phòng sao cho làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt của doanh nghiệp. Cách sắp xếp thiết kế văn phòng hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của mọi người được nâng cao.

+ Xem chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng tại Quảng Ninh(10:23 AM - 19/06/2014)

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Hoa Tiêu khu vực III - Chủ đầu tư: Công ty Hoa Tiêu - Địa chỉ: Quảng Ninh. Toàn bộ thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại.

+ Xem chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Hải Phòng(10:03 AM - 19/04/2014)

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Hải Phòng. Một trong những quan tâm hàng đầu của các công ty khi xây dựng và thiết kế văn phòng là thiết kế nội thất văn phòng làm việc sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao.

+ Xem chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp Hải Phòng(10:10 AM - 17/04/2014)

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hải Phòng. Thiết kế nội thất văn phòng nhất là thiết kế nội thất sảnh lễ tân bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao.

+ Xem chi tiết

Thiết kế nội thất phòng giám đốc(9:32 AM - 14/04/2014)

Thiết kế nội thất văn phòng cho giám đốc cần được thiết kế trang trọng nhất, sang nhất và đặt tại vị trí đẹp của văn phòng. Phòng giám đốc là nơi có vai trò như một bộ não của công ty.

+ Xem chi tiết

Thiết kế thi công nội thất sảnh văn phòng tại Hải Phòng(9:56 AM - 07/04/2014)

Thiết kế nội thất sảnh lễ tân - Chủ đầu tư: Công ty CP công nghiệp nhựa Phú Lâm - Địa chỉ: Hải Phòng. Không gian sảnh lễ tân của mỗi công ty cũng như là bộ mặt của mỗi công ty, tạo ấn tượng đầu tiên cho đối tác, khách hàng đến với công ty mình và còn là nơi thân quen của từng thành viên công ty mỗi ngày đến làm việc.

+ Xem chi tiết

Thiết kế văn phòng đẹp tại Hải Phòng(9:56 AM - 07/04/2014)

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại Hải Phòng ngày càng được quan tâm và được làm mới với những phong cách ngày một đa dạng, làm sống dậy những giác quan và tạo ra những cảm hứng để khơi nguồn kích thích sự sáng tạo trong công việc.

+ Xem chi tiết


Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066