Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng công trình công nghiệp

Biện pháp thi công nhà khung thép

Đăng lúc : 09/10/2017 - 2:33 PM
Tác giả : Thúy Jenny - 2936 Lượt xem

Nhà khung thép là công trình được lắp ghép từ các linh kiện được sản xuất trước tại nhà máy dưới sự giám sát chặt chẽ kỹ thuật và vận chuyển, lắp đặt tại công trường.

 

Các công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép bao gồm các bộ phận cấu kiện sau:

 

 

 

Móng

 

Cũng giống như các công trình được thi công bằng giải pháp bê tông cốt thép truyền thống, các công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép cũng được xây dựng hệ khung móng bê tông cốt thép chắc chắc. Tùy vào quy mô của công trình mà các kỹ sư, kiến trúc sư có thể đưa ra được giải pháp thi công hệ khung móng đảm bảo nâng đỡ cho cả công trình, độ bề cao mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Móng cho công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép có thể là móng đơn, móng băng hay móng bè tùy tùy thuộc vào địa chất và quy mô công trình.

 

Bu – lông móng

 

Công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép sẽ được trang bị hệ thống bu- long móng kiên cố.Giải pháp thi cônh nhà khung thép thường áp dụng hế thống bu- lông móng có đường kính M22 trở lên, có tác dụng liên kết hệ thống móng bê tông cốt thép và các cột khung thép. Với các công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép, việc lắp đặt hệ thống bu- lông là hết sức quan trọng và yêu cầu độ chính xác cao trong thi công.

 

  

 

Cột, dầm

 

Đối với các công trình áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép, việc thi công cột, dầm diễn ra rất phức tạp, đòi hỏi công tác tổ chức, chuyên môn hóa rất cao và đặc biệt an toàn trong thi công cũng là việc cần chú trọng. Thông thường cấu tạo chi tiết phụ kèm theo vị trí gá thang leo , neo dây an toàn , lưới an toàn trực tiếp vào hệ kết cấu chính.

 

Sàn, tường, vách ngăn

 

Tùy thuộc vào nhu cầu của hủ đầu tư và quy mô của công trình, các công trình được áp dụng giải pháp thi công nhà khung thép có nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng nguyên liệu cho sàn, tường và vách ngăn. Chủ đầu tư có thể sử dụng các nguyên liệu truyền thống như tường gạch nung hoặc lựa chọn các vật liệu thông minh cho nhà khung thép như bê tông xốp nhẹ, sàn Deck , Cemboard , tấm sàn ALC.

 

 

 

Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà khung thép chính vì thế chúng tôi hiểu rõ các sản phẩm trong ngành vật liệu xây dựng nhà công nghiệp cũng như các ứng dụng vật liệu mới vào công trình mang tính hiệu quả, chất lượng cao. Các vật liệu có tính năng, công năng tốt nhất cho xây dựng nhà xưởngnhà lắp ghépnhà thép tiền chế, nhà kho... sẽ được Nhà Việt mang đến cho chủ đầu tư như một giải pháp hữu hiệu kết hợp hài hoà, mang tính đột phá mới trong những công trình hiện đại và thông dụng nhất. Các vật liệu phụ kiện cho sản phẩm như sau: Bông cách nhiệt thuỷ tinh, tấm cách nhiệt túi khí, tole lấy sáng, vít liên kết các loại, rockwool cách nhiệt các loại, hệ thông gió đỉnh mái, hệ trần thép, sàn decksàn xi măng dăm gỗ...

 

Quý vị có thể tham khảo các công trình nhà khung thép của Nhà Việt tại đây:

http://congtrinhnhaviet.vn

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066