Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Giải pháp và vật liệu thi công

Ứng dụng của bê tông khí chứng áp Vigracera

Đăng lúc : 03/04/2021 - 10:37 PM
Tác giả : Admin - 64 Lượt xem

Bạn đang chuẩn bị làm nhà và đau đầu giữa 1 rừng vật liệu mới. Bê tông khí chưng áp Vigracera sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất bởi những ưu điểm khi thực hiện thi công công trình.

 

Sử dụng Bê tông khí chưng áp Vigracera làm nền, sàn nhà

 

Bê tông khí VIGLACERA với tính năng nhẹ, kết cấu vững chắc, giúp giảm tải trọng của tòa nhà, giảm chi phí phần xây từ 10-15% so với gạch truyền thống. Thêm nữa do cấu trúc thông thoáng, giúp khuyến tán hơi nước, giải phóng độ ẩm giúp nền nhà không bị đọng nước hoặc trơn trượt khi thời tiết nồm ẩm.

 

 

Sử dụng Bê tông khí làm vách tường ngăn chia không gian

 

Tấm Panel ALC Viglacera là sản phẩm có kết cấu thép bên trong được mạ nhúng nóng ngăn rỉ sét cùng lớp bê tông vững chắc sẽ cách âm, cách nhiệt, chống thấm mốc, hạn chế côn trùng, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Đây thực sự là giải pháp đem lại sự chắc chắn, an toàn, mang lại tính thẩm mỹ cao.

 

 

Sử dụng Bê tông khí làm mái lợp nhà

 

Sử dụng tấm Panel ALC cho khu vực mái lợp nhà là giải pháp hoàn hảo cho công trình xây dựng hiện nay. Với kích thước tấm lớn, chiều dài và chiều rộng hoàn toàn linh động nên khi sử dụng tấm panel ALC của VIGLACERA giúp việc thi công lắp ráp trở nên nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công và đẩy nhanh hoàn thiện thời gian thi công công trình. Ngoài ra do hệ số dẫn nhiệt của sản phẩm thấp (khoảng 0.11 đến 0.22W/mok), giúp giảm tới 40% chi phí điện năng, chống nóng và hạn chế hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. 

 

 

Lợi ích khi sử dụng bê tông khí chưng áp khi thi công

 

Sản phẩm tấm Panel ALC được cấu trúc bởi khe rãnh âm dương, hai cạnh khe âm dương cắt vát để tăng tính liên kết giữa các tấm đồng thời tiết kiệm lượng keo chuyên dụng. Các mối ghép khi sử dụng loại keo chuyên dụng này để trở nên vô cùng chắc chắn, chống thấm hiệu quả, không bao giờ xảy ra hiện tượng nứt, vỡ.

 

 

Bên cạnh đó, tấm panel ALC Viglacera có chiều dài và chiều dày linh hoạt, giúp giảm tới ½ thời gian thi công. Cụ thể, với thiết kế tấm có kích thước lớn, trung bình cứ 10 phút, tấm panel ALC của Viglacera có thể thi công được từ 2.0 đến 2.5 m2 tường. Như vậy, diện tích được thi công sẽ lớn hơn so với các vật liệu truyền thống cũng như giảm thời gian thi công tới 50% so với thi công bằng vật liệu thông thường.

 

Như vậy với tính ứng dụng linh hoạt của sản phẩm bê tông khí Vigracera có thể đáp ứng được cho các công trình cao tầng như nhà hàng, tiệc cưới, showroom, khu văn phòng, tòa nhà, nhà dân. Hãy liên hệ với chúng tôi – Nhà Việt PMC nhà phân phối tấm bê tông khí Viglacera tại Hải Phòng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/     

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT 


Share: 


Tag:
  • ,
  • Công trình tiêu biểu    Video


    Gọi ngay: 0931 590 066
    messenger icon zalo icon