Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng công trình công nghiệp

Tư vấn xây nhà lắp ghép tại Hải Phòng, Toàn Quốc

Đăng lúc : 27/04/2015 - 4:57 PM
Tác giả : Admin - 5082 Lượt xem

Bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế và thi công nhà xưởng để phục vụ hoạt động kinh doanh sản xuất?

 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp xây dựng hiệu quả cho công trình Khách Sạn - Nhà Hàng mà mình đang ấp ủ bấy lâu nay?

 

Hay đơn giản hơn, bạn đang muốn xây dựng “tổ ấm” cho gia đình mình một cách kiên cố, vững chãi, chi phí hợp lý mà thời gian sử dụng lâu bền?

 

Tất cả các nhu cầu xây dựng trên của quý khách hàng, Nhà Việt đều có câu trả lời thỏa đáng nhất: giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện đại, ưu việt.

 

Nhà lắp ghép kết cấu thép (hay nhà thép tiền chế) là loại nhà được xây dựng bằng các khung kết cấu thép được sản xuất sẵn theo các tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật trước khi được đưa ra công trường thi công lắp dựng. Để tạo nên công trình nhà lắp ghép hoàn chỉnh phải trải qua 3 bước cơ bản: thiết kế, gia công kết cấu và thi công lắp dựng.

 

Sở dĩ nhà lắp ghép kết cấu thép là giải pháp phù hợp với mọi loại công trình từ xây dựng nhà xưởng, kho bãi, tới các công trình thương mại (khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,…) tới công trình dân dụng (nhà phố, biệt thự…) và nó có những ưu thế vượt trội mà giải pháp xây dựng truyền thống không đáp ứng được: 

 

-         Tính hữu dụng cao: Kết cấu thép với  đặc điểm linh hoạt trong khâu gia công, chế tạo có thể áp dụng cho mọi công năng công trình và mọi hình dáng mong muốn. Ngoài ra kết cấu thép còn rất dễ dàng sửa chữa, nâng cấp hay thay thế vì tính cơ động của nó.

 

-         Giá thành thấp: Tổng chi phí để đầu tư một dự án bằng thép thấp hơn so với sử dụng hệ kết bê tông cốt thép.

 

-         Chất lượng cao: Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của Việt Nam và nước ngoài. Sản xuất theo một dây truyền hiện đại và đảm bảo chất lượng. Công tác lắp dựng chuyên nghiệp và chính xác.

 

-         Thi công nhanh: Kết cấu thép tiền chế được gia công sản xuất trước trong nhà máy. Vì thế khi đưa cấu kiện ra công trường lắp dựng chỉ mất  5-10 ngày. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian của chủ đầu tư.

 

-         Chi phí bảo hành thấp.

 

 Nhà lắp ghép khung thép 

 

Nhà lắp ghép khung thép

 

Nhà lắp ghép khung thép đặc biệt có hiệu quả, giảm chi phí đầu tư khi được ứng dụng vào các công trình có diện tích lớn, từ 2 tầng trở lên.

 

Nhà lắp ghép dân dụng tại Hải Phòng

 

Là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà lắp ghép kết cấu thép tại Hải Phòng và toàn quốc, Nhà Việt được các đối tác và chủ đầu tư đánh giá cao bởi chất lượng công trình mà chúng tôi đảm nhiệm luôn là tốt nhất và chi phí đầu tư hợp lý nhất. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ dự định một công trình nào đó ứng dụng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng! 

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết giá nhà lắp ghép chi tiết !

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà lắp ghép của VHBC tại đây:

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066