Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng công trình công nghiệp

Tư vấn xây dựng nhà thép tiền chế tại Hải Phòng, toàn quốc

Đăng lúc : 23/04/2015 - 2:24 PM
Tác giả : Admin - 3166 Lượt xem

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao xây dựng nhà xưởng, nhà kho mới vừa đảm bảo chất lượng mà chi phí thấp nhất? Hãy liên hệ với Nhà Việt là đơn vị hoạt động nhiều năm và giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà máy sản xuất, nhà thép tiền chế...chúng tôi đã tư vấn thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, toàn quốc.

 

 

Chúng tôi cung cấp " dịch vụ trọn gói" từ tư vấn thiết kế, gia công chế tạo cho đến thi công xây dựng nhà xưởngnhà thép tiền chế và thi công các hạng mục khác. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà văn phòng, nhà khung thép tiền chế...quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Sở dĩ chúng tôi tư tin khẳng định mình là đơn vị hàng đầu để quý khách hàng lựa chọn bởi các lý do sau:

 

1.      Kinh nghiệm và trình độ.

 

Xét về kinh nghiệm và trình độ, Nhà Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế. Các công trình mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất để đề xuất cho khách hàng. Hơn thế, các KS, KTS của chúng tôi đều là những người “lăn lộn” trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều công trình về nhà thép tiền chế từ Bắc vào Nam.

 

2.      Tính pháp lý rõ ràng.

 

Nhà Việt là đơn vị doanh nghiệp có tư cách pháp nhân rõ ràng, được pháp luật thừa nhận, không phải đơn vị thầu cá nhân (cai thợ tay ngang đi mượn dấu pháp nhân). Do đó, hợp tác với Nhà Việt, chủ đầu tư có thể hoàn toàn tin cậy, hạn chế tối đa nhất những rủi ro có thể gặp phải.

 

3.      Thực hiện đúng tiến độ đề ra.

 

Trong hợp đồng chúng tôi ký kết với khách hàng luôn có các đề mục quy định rõ ràng quyền hạn, trách nhiệm mà chúng tôi phải thực hiện, đặc biệt thời gian thực hiện kế hoạch được quy định rành mạch, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

 

4.      Kỹ thuật thi công và an toàn lao động.

 

Chúng tôi luôn tuân thủ các biện pháp an toàn lao động một cách nghiêm ngặt, công nhân thi công đều được ma bảo hiểm lao động theo đúng quy định của pháp luật. Thêm nữa, Nhà Việt không bao giờ bớt xén vật liệu khi thi công để tránh thua lỗ hay làm lợi cho mình, thực hiện đúng theo thiết kế, dự toán mà chủ đầu tư phê duyệt.

 

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ cung cấp tới quý khách hàng:

 

-         Tư vấn, thiết kế, thi công nhà thép tiền chế.

 

-         Gia công các sản phẩm kết cấu thép…

 

Quý chủ đầu tư có thể tham khảo thêm các công trình nhà thép tiền chế mà chúng tôi đã thực hiện để hiểu hơn về chúng tôi và khẳng định việc lựa chọn hợp tác với chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được báo giá nhà thép tiền chế chi tiết !

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066