Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Tòa nhà đầy màu sắc ở Eindhoven được làm từ vật liệu tái chế
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

5

Lượt truy cập:

1408234
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Tin trong ngành

Tòa nhà đầy màu sắc ở Eindhoven được làm từ vật liệu tái chế

Đăng lúc : 30/12/2017 - 10:22 AM
Tác giả : Thúy Jenny - 182 Lượt xem

Tất cả các nguồn nguyên liệu để xây dựng gian hàng tạm thời ở Hà Lan đều là vật liệu tái chế. Hãng SLA và Overtreders W đã xây dựng gian hàng của the People ở trung tâm địa điểm diễn ra Tuần lễ Thiết kế Hà Lan (DDW) ở Eindhoven bằng các vật liệu tái chế từ nhà cung cấp và cư dân địa phương.

 

 

Gian hàng của the People sẽ hoạt động như gian hàng chính của Sự kiện Thiết kế Thế giới ở Eindhoven, Hà Lan, cung cấp nền tảng cho các nhà sản xuất trong tương lai từ khắp nơi trên thế giới. Công trình này cũng được sử dụng như một điểm gặp gỡ cho du khách và cũng được dùng làm nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật.

 

 

Tòa nhà rộng 25m2 có sức chứa 200 chỗ ngồi và 600 chỗ đứng. Cấu trúc của tòa nhà được xây dựng trên 12 cọc bê tông và 19 khung gỗ. Các dây thép được dùng để cố định chặt các dầm gỗ, trong khi đó, cọc bê tông và khung được nối bằng 350 dây đai căng. Phần mái được ráp bằng vật liệu kính đã qua sử dụng từ các nhà kính công nghiệp

 

 

Phần ngói nhựa nhiều màu sắc bao phủ mặt tiền tòa nhà được lấy từ nhựa phế thải của các hộ gia đình địa phương. Các vật liệu xây dựng khác cho công trình này được được lấy từ nguồn phế liệu có sẵn ở địa phương.
 

 


Share: 


Tag:
  • ,

  • Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

    Gửi câu hỏi

    Công trình tiêu biểu    Video


    Gọi ngay: 0931 590 066