Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Xây dựng công trình công nghiệp

Thiết kế thi công Showroom

Đăng lúc : 09/10/2017 - 11:06 AM
Tác giả : Thúy Jenny - 454 Lượt xem

Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm của các đơn vị kinh doanh vì thế nên thường rất được chú trọng trong việc thiết kế và thi công sao cho thực sự nổi bật, tạo được dấu ấn riêng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm trong công đoạn thi công. Ngoài yếu tố phong thủy, lựa chọn giải pháp thông minh cho việc thiết kế và thi công Showroom cũng là điều vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp thiết kế thi công tạo nên sự khác biệt cho showroom của bạn?

 

Để thiết kế và thi công showroom một cách chuyên nghiệp tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng khi lần đầu đặt chất tới showroom rất quan trọng. Bởi showroom như chúng tôi đã nói chính là nơi nơi trưng bày và quảng bá hình ảnh, bộ mặt của công ty. Vì vậy khi thiết kế showroom, chúng ta cần phải tìm ra các giải pháp thích hợp với hình ảnh thương hiệu, điều này góp phần đẩy mạnh sự phát triển cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu, sản phẩm.

 

 

 

So với các giải pháp bê tông cốt thép truyền thống, biện pháp thi công nhà khung thép đang chiếm ưu thế trong việc thiết kế và thi công showroom, cửa hàng bởi hàng loạt các ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

 

Thiết kế showroom, cửa hàng áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép đồng nghĩa với việc đem lại tính thẩm mỹ cao, sự hiện đại, tiện nghi nổi trội cho showroom của bạn. Với đặc tính thép có thể dễ dàng uốn cong tạo đường nét cho công trình, việc lựa chọn giải pháp thi công nhà khung thép sẽ không làm bạn thất vọng tính thẩm mỹ và không gian trong showroom của bạn.

 

Áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép cho showroom là bạn đang lựa chọn cho mình giải pháp thi công nhanh chóng và tiết kiệm tối đa chi phí. So với biện pháp thi công truyền thống, biện pháp thi công nhà khung thép cho showroom tiết kiệm tới 25% chi phí vật liệu. Nếu bạn thiết kế xây dựng showroom trên mặt bằng thuê thì việc đẩy mạnh tiến độ thi công càng phải tiến hành nhanh chóng. Biện pháp thi công nhà khung thép trong việc thiết kế thi công showroom sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công lên tới 30%.

 

 

Hơn thế nữa, Công trình showroom áp dụng biện pháp thi công nhà khung thép còn mang đến độ bền, tuổi thọ cao cho công trình của bạn. Đặc biệt, biện pháp thi công nhà khung thép trong việc thiết kế thi công showroom có thể kết hợp sử dụng các vật liệu thông minh: tôn xốp, sàn thông minh, kính cường lực… mang đến vẻ hiện đại, sang trọng cho showroom của bạn.

 

  

Nhà Việt, với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng showroom, nhà hàng tiệc cưới, việc đo đạc, thiết kế chính xác số liệu, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho showroom.

 

Lựa chọn giải pháp thi công nhà khung thép của Nhà Việt là bạn đang lựa chọn giải pháp thiết kế thi công thông minh cho showroom của mình.

 

Nhà Việt hân hạnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hóa xây dựng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066