Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế khách sạn-nhà hàng

Thiết kế khách sạn đẹp tại Quảng Ninh

Đăng lúc : 10/05/2014 - 5:31 PM
Tác giả : Admin - 6170 Lượt xem
THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
 
Tên công trình: Khách sạn Chiến Thắng.
 
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại và du lịch Chiến Thắng.
 
Vị trí xây dựng: Thôn 13 - Xã Hạ Long - Huyện Vân Đồn - Quảng Ninh.
 
Diện tích: 1162m2/sàn.
 
Số tầng: 12 tầng.

 

Thiết kế khách sạn tại Quảng Ninh mà chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc ngay sau đây là một phương án thiết kế tiêu biểu cập nhật nhanh chóng xu hướng thiết kế khách sạn mới nhất tại Việt Nam và thế giới.

 

Nếu như trước đây các không gian khách sạn chỉ có một công năng chính - là nơi dừng chân nghỉ ngơi của khách hàng trong chuyến công tác xa, chuyến tham quan du lịch… thì hiện nay các khách sạn được tích hợp rất nhiều công năng trong đó phải kể đến sự xuất hiện của các hội trường lớn để tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo với sức chứa hàng chục tới hàng trăm người. Và khách sạn Chiến Thắng tại Quảng Ninh cũng là một công trình khách sạn đa năng như vậy.

 

Dự kiến xây dựng với diện tích 1162m2/ sàn, tại Thôn 13, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh ), bao gồm 12 tầng nhà, do Công ty cổ phần thương mại và du lịch Chiến Thắng làm chủ đầu tư. Dựa trên yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư là tạo nên một khách sạn đẹp về mặt thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu về công năng sử dụng đa dạng, Nhà Việt đã triển khai 2 phương án thiết kế phối cảnh cụ thể như sau: 

 

Phương án 1:

 

Phối cảnh phương án 1 khách sạn 8 tầng

 

Phối cảnh phương án 1 khách sạn 8 tầng

 

 

 

Thiết kế khách sạn đẹp

 

Phương án 2: 

 

 

Thiết kế khách sạn 3 sao 12 tầng tại Quảng Ninh

 

Cụ thể bên trong Thiết kế khách sạn đẹp tại Quảng Ninh này được bố trí công năng như thế nào, hãy tiếp tục theo dõi các phân tích tiếp theo của chúng tôi ngay sau đây:

 

-         Tầng hầm: Gara để xe và một số không gian phụ.

 

-         Tầng 1 và 2: Hội trường tiệc cưới.

 

-         Tầng 3 - 12: Phòng ngủ cho khách.

 

Mặt bằng tầng hầm 
 
Mặt bằng tầng hầm
 
 

Gara để xe cho khách và nhân viên được bố trí tại khu vực tầng hầm. Để đảm bảo luồng giao thông linh hoạt, thang máy cho khách hàng và thang chở hàng được bố trí riêng rẽ.

 
 
Mặt bằng tầng 1
 
Mặt bằng tầng 1
 
Mặt bằng tầng 2
 
Mặt bằng tầng 2
 
 

Tầng 1 và tầng 2 của khách sạn là không gian hội trường để tổ chức hội nghị, tiệc cưới với sức chứa từ 300 - 360 khách/ tầng. Trong đó, ở từng tầng, các phân khu như bếp, kho, văn phòng điều hành, sân khấu đều được bố trí khoa học nhằm mang tói chất lượng phục vụ tốt nhất.

 
 
Mặt bằng tầng điển hình
 
Mặt bằng tầng điển hình
 
Mặt bằng tầng kỹ thuật
 
Mặt bằng tầng kỹ thuật
 

Không gian phòng ngủ cho khách hàng được bố trí từ tầng 3 trở lên trong đó mỗi tầng bao gồm 16 phòng, được thiết kế với diện tích 30m2, tích hợp đầy đủ các tiện ích cần thiết theo đúng tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao mà TCVN 2009 quy định. Với số lượng phòng cực lớn như vậy, cho phép khách sạn có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng, kể cả trong mùa cao điểm du lịch tại Quảng Ninh.

 

Với các công trình kinh doanh thương mại như khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng ăn uống, bên cạnh việc đưa ra các phương án thiết kế ấn tượng về kiến trúc, Nhà Việt còn tư vấn cho các đơn vị đầu tư sử dụng giải pháp kết cấu phù hợp nhất, trong đó giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép được chúng tôi đánh giá cao hơn cả bởi nó có khả năng vượt nhịp lớn, tạo những khoảng không gian rộng, thoáng để kinh doanh, tiến độ thi công nhanh chóng, chi phí đầu tư hợp lý và đặc biệt có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc tái sử dụng kết cấu thép cho những lần xây dựng tiếp theo. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ thực hiện một công trình thương mại trong thời gian tới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066