Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Thi công nhà xưởng Móng Cái - Quảng Ninh
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1409588
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Xây dựng nhà xưởng

Thi công nhà xưởng Móng Cái - Quảng Ninh

Đăng lúc : 20/05/2016 - 3:23 PM
Tác giả : Admin - 1602 Lượt xem

Với vai trò là đơn vị thầu thiết kế, thi công nhà xưởng kho vật tư Móng Cái - Quảng Ninh, Nhà Việt đã hoàn thành xuất sắc phần việc của mình theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

 

Công trình nhà kho vật tư tại Móng Cái của chủ đầu tư Mr. Lương là công trình nhà lắp ghép 1 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 294m2, tổng cao trình đạt 7,7m (tính từ cốt +0.00m), vừa được triển khai thi công trong tháng 5/2016. 

 

 

 

Cấu kiện được gia công chế tạo tại xưởng

 

Theo thiết kế nhà xưởng mà các KS đưa ra, công trình gồm 4 khung chịu lực chính được tạo bởi tổ hợp thép chữ I được gia công, chế tạo tại xưởng bằng máy móc, trang thiết bị hiện đại. Cấu kiện được phủ 2 lớp sơn: lớp sơn chống gỉ và tạo màu bằng sơn 2 thành phần để đảm bảo chất lượng cấu kiện là tốt nhất. 

 

 

Các cấu kiện tiêu chuẩn được đánh số thứ tự lắp đặt theo thiết kế trước khi đưa đi lắp dựng

 

 

Công tác nghiệm thu và chuẩn bị vận chuyển cấu kiện tới địa điểm tập kết lắp dựng

 

Sau khi công tác gia công được hoàn thành, các cấu kiện được đóng gói và vận chuyển tới Móng Cái để tiến hành lắp dựng.

 

Móng đơn trên nền thiên nhiên là giải pháp móng thích hợp cho công trình này bởi nền địa chất ở đây khá ổn định, chắc chắn. Giải pháp móng này cũng cho phép chủ đầu tư tiết kiệm tương đối chi phí so với các giải pháp móng khác mà tải trọng công trình vẫn được đảm bảo. 

 

 

Ngày 17/05/2016 Nhà Việt tiến hành xây dựng nhà xưởng kho vật tư tại Móng Cái - Quảng Ninh dưới sự hỗ trợ đắc lực của cần cẩu trục. Và cuối ngày, việc lắp dựng khung chính của kho cơ bản được hoàn thành. 

 

 

Phần khung chính của nhà kho cơ bản được hoàn thiện và chuyển sang giai đoạn thi công tiếp theo

 

 

Công việc tiếp theo trong quá trình thi công lắp dựng này đó chính là lắp dựng giằng mái và chuẩn bị bắn tôn.

 

 

Phần mái của kho vật liệu được lợp bằng tôn lạnh giúp giảm thiểu tối đa lượng nhiệt năng hấp thụ vào mái, giúp bên trong kho trở nên mát hơn, đặc biệt là vào mùa hè.

 

 

Và sau 3 ngày thi công lắp dựng, công trình nhà kho vật liệu của chủ đầu tư Mr. Lương tại Móng Cái cơ bản được hoàn thành (Nhà Việt đảm nhiệm thi công phần khung nhà và mái). Trong tương lai Nhà Việt sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa các công trình nhà xưởng công nghiệp tại địa bàn Quảng Ninh và trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị đầu tư tại đây.

 

Để hiểu rõ hơn về kết cấu của công trình cũng như toàn cảnh nhà xưởng như thế nào, mời độc giả đọc thêm: http://congtrinhnhaviet.vn/thiet-ke-nha-xuong-mong-cai-quang-ninh-453.html

 

Quý vị cũng có thể xem thêm các công trình thi công nhà xưởng của VHBC tại đây:

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm báo giá xây dựng nhà xưởng kích thước 25x50m của chúng tôi để có thêm sự tính toán phù hợp về chi phí đầu tư cho công trình của mình. Trân trọng!

 

 

 

Nhà xưởng 25x50mhttp://congtrinhnhaviet.vn/bao-gia-xay-dung-nha-xuong-kich-thuoc-25mx50m-543.html

 

 

 

Nhà xưởng 25x50m có cầu trụchttp://congtrinhnhaviet.vn/bao-gia-xay-dung-nha-xuong-cong-nghiep-25x50m-co-cau-truc-562.html

 

 

 

Nhà xưởng 15x30mhttp://congtrinhnhaviet.vn/bao-gia-xay-dung-nha-xuong-kich-thuoc-15x30m-568.html

 

  

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066