Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế Cafe - Karaoke

Mẫu thiết kế karaoke ấn tượng và hiện đại

Đăng lúc : 05/04/2016 - 3:27 PM
Tác giả : Admin - 1883 Lượt xem

Karaoke là loại hình kinh doanh thu hút ngày càng nhiều chủ đầu tư bởi nhu cầu giải trí của mọi người ngày càng cao, khả năng sinh lời nhanh chóng. Có lẽ chính vì vậy mà dịch vụ thiết kế, thi công karaoke của Nhà Việt cũng ngày càng phát triển, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả các mẫu thiết kế karaoke ấn tượng và giải pháp xây dựng tối ưu cho loại hình công trình này.

 

 

Quán karaoke mang phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư bởi nó update xu hướng thiết kế mới nhất, mang cảm nhận mới mẻ cho khách hàng khi đặt chân vào đây.

 

 

Thiết kế bên trong phòng hát

 

 

Màu sắc tường, các vật dụng trang trí “tone sur tone” với nhau tạo nên nét đặc trưng, riêng biệt của quán, gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi tới đây giải trí.

 

 

 

Khi thiết kế phòng hát karaoke, ngoài cách bài trí bắt mắt của các vật dụng nội thất bên trong, hệ thống âm thanh, cách âm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng và được chú trọng khi thực hiện.

 

 

 

Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết kế phòng hát karaoke với sự hòa phối của các gam màu tương phản mạnh: đỏ - đen để tạo điểm nhấn ấn tượng.

 

 

Tùy vào định hướng phong cách mà chủ đầu tư mong muốn mà Nhà Việt có thể tư vấn và lên các phương án thiết kế, phối cảnh sao cho phù hợp nhất. Đó là về phần kiến trúc và nội thất của quán, vậy về phần kết cấu, giải pháp xây dựng thì sao?

 

Hiện nay, các công trình karaoke mà mình là đơn vị thiết kế, thi công, Nhà Việt thường tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn giải pháp xây dựng nhà lắp ghép kết cấu thép bởi nó có nhiều điểm ưu việt hơn so với giải pháp xây dựng cũ bằng bê tông cốt thép.

 

- Chi phí đầu tư hợp lý: đối với các công trình kinh doanh thương mại như quán karaoke, việc sử dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép cho phép chủ đầu tư tiết kiệm được tới 30% chi phí đầu tư so với giải pháp cũ bởi tất cả những chi tiết thứ yếu đều được cắt giảm thép tối đa.

 

- Thời gian thi công nhanh chóng: giải pháp xây dựng mới mẻ này cho phép rút ngắn 1/3 thậm chí 1/2 thời gian thi công phần thô cho công trình, giúp công trình nhanh chóng được hoàn thiện và đi vào sử dụng, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

 

- Dễ dàng mở rộng kinh doanh hoặc tháo dỡ, chuyển đổi mục đích sử dụng: Khi chủ đầu tư có nhu cầu mở rộng kinh doanh thì rất dễ chắp nối thêm tầng mà không lo kết cấu bị ảnh hưởng. Hoặc nếu chủ đầu tư không kinh doanh nữa thì cũng có thể tận dụng kết cấu thép để tái sử dụng cực kỳ tiết kiệm.

 

 

Công trình karaoke tiêu biểu mà Nhà Việt thực hiện bằng giải pháp xây dựng nhà lắp ghép tại Lào Cai.

 

Công trình karaoke nhà ông Sơn tại Lào Cai là công trình karaoke thi công bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tiêu biểu mà chúng tôi thực hiện. Theo đó, công trình 3 tầng này được tạo nên bởi 4 nhịp và 5 khung chịu lực chính trên khu đất có diện tích 254m2. Công trình đã được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2016.

 

 

Công trình nhà lắp ghép karaoke ông Toàn

 

Khi được Nhà Việt đề xuất sử dụng giải pháp xây dựng này, chủ đầu tư hết sức hài lòng bởi nó cho phép công trình kinh doanh của ông được thi công nhanh và sớm đưa vào hoạt động để tạo ra lợi nhuận. Hơn thế, ông có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng hoặc tháo dỡ và tận dụng vật liệu khi cần thiết.

 

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết các mẫu thiết kế karaoke ấn tượng và giải pháp thi công tối ưu mà chúng tôi giới thiệu trên đây. Hi vọng trong tương lai, Nhà Việt có thể đồng hành cùng quý chủ đầu tư tạo nên những công trình karaoke ấn tượng nhất được xây dựng bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép ưu việt trên.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon