Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ VIỆT
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Nhà lắp ghép dân dụng Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế Nhà lắp ghép khung thép
Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Thi công nhà ở lắp ghép tại Hải Phòng
Giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tạo nên “tổ ấm” cho gia đình mình bởi với giải pháp này công trình được xây dựng nhanh chóng, kết cấu vững chắc mà tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Nhà lắp ghép
Nhà việt chuyên thiết kế thi công lắp dựng nhà công nghiệp lắp ghép, nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng, nhà cao tầng, nhà xưởng, showroom, văn phòng, nhà điều hành, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, cafe, phòng gym...Với nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà lắp ghép, chúng tôi cam kết cung cấp nhà lắp ghép đẹp, giá rẻ, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian của chủ đầu tư.

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1334283
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Hồ sơ năng lực

HỒ SƠ NĂNG LỰC NHÀ VIỆT

Đăng lúc : 25/05/2018 - 3:22 PM
Tác giả : Admin - 22 Lượt xem

 

 

BẠN CÓ THỂ TẢI HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA NHÀ VIỆT TẠI ĐÂY

  

 

         » Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách    hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

 

 

 

         » Công ty NHÀ VIỆT là đơn vị có tư cách pháp nhân đầy đủ, hạch toán kinh tế độc lập. Chúng tôi không ngừng phát triển một cách ổn định và bền vững, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết với các Đối tác và từng bước có được uy tín trên thị trường. Những công trình do NHÀ VIỆT Thực hiện luôn đảm bảo chất lượng tốt, hoàn thành vượt tiến độ đề ra.

 

 

 

         » NHÀ VIỆT là kết tinh của một đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ có kinh nghiệm hành nghề Tư vấn, thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ trong cả nước. Ngay từ lúc thành lập, NHÀ VIỆT đã có một đội ngũ cán bộ điều hành quản lý có trình độ đại học trở lên và hàng trăm công nhân có tay nghề cao, đã từng tham gia thi công nhiều công trình có quy mô lớn thuộc lĩnh vực xây dựng Nhà ở, Công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật v.v….

 

 

 

         » Với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng có trình độ cao, Công nhân, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, được sử dụng trang thiết bị hiện đại, Công ty NHÀ VIỆT có đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng.

 

 

 

 

         » Với đường lối chỉ đạo và định hướng phát triển đúng đắn, Nhà Việt dần khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng tại Hải Phòng được giới chuyên môn và quý khách hàng đánh giá cao. Đưa ra phương châm “REST ON THE BEST” thông qua các công trình mà mình đảm nhiệm, gắn lợi ích khách hàng, lợi ích chung của cộng đồng với lợi ích kinh doanh của công ty, Nhà Việt tự hào là đối tác tin cậy của quý khách hàng tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

 

 

 

         » Đến với NHÀ VIỆT, là Quý khách hàng đã được đồng hành với một nhà thầu chuyên nghiệp luôn tìm thấy những cái mới và đột phá trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công xây lắp, có những công trình không chỉđẹp mà còn hiệu quả về sử dụng và chi phí đầu tư...

 

 

 

“Rest on the best"

 

Là phương châm hoạt động của NHÀ VIỆT, chúng tôi!.

 

 Xin gửi lời chào trân trọng!


Share: 


Tag:
 • ,
 • Bài viết cùng chuyên mục

  Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

  Gửi câu hỏi

  Công trình tiêu biểu  Video


  Gọi ngay: 0931 590 066