Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Vật liệu cho nhà lắp ghép

Gạch bê tông nhẹ

Đăng lúc : 08/06/2015 - 2:28 PM
Tác giả : Admin - 2658 Lượt xem

Gạch bê tông siêu nhẹ là loại gạch sản xuất theo công nghệ mới, dùng bê tông có chứa phụ gia tạo bọt. Hàm lượng bọt trong bê tông có thể lên đến 75% thể tích, mang lại hiệu quả rất cao, bền, đẹp và an toàn trong ngành xây dựng.  

Gạch bê tông nhẹ có hai loại cơ bản là gạch bê tông nhẹ bọt và gạch bê tông nhẹ khí chưng áp. Sản suất bằng công nghệ tạo bọt, khí trong kết cấu nên tỷ trọng viên gạch giảm đi nhiều và nó trở thành đặc điểm ưu việt nhất của loại gạch này.

 

 

Gạch bê tông nhẹ thông thường được sử dụng làm tường bao che trong kết cấu nhà khung chịu lực, nhà lắp ghép và làm vách ngăn. Đặc điểm gạch bê tông nhẹ được hình thành từ vữa xi măng, cát và các bong bóng khí kín, do đó khả năng chống thấm rất cao. Tuy nhiên, bề mặt của gạch lại có khả năng hút nước mạnh, xây trát bằng vữa thông thường.

 

Các đặc tính của gạch bê tông nhẹ:

 

- Trọng lượng nhẹ: Tỷ trọng khô của sản phẩm bê tông nhẹ có thể đáp ứng trong phạm vi từ 600kg/m3 đến 1,000 kg/m3. Vật liệu bê tông nhẹ có trọng lượng xấp xỉ bằng 1/4 bê tông bình thường và bằng 1/2 gạch đất nung.

 

- Giảm thiểu chi phí: Với trọng lượng nhẹ giúp giảm thiểu chi phí như vận chuyển, vữa xây tô, thời gian thi công và nhất là về chi phí nền móng.

 

- Bảo vệ môi trường: Bê tông nhẹ là vật liệu được sản xuất cho người tiêu dùng quan tâm đến việc lựa chọn sản phẩm bảo vệ môi trường. Giảm được ít nhất 30% chất thải có hại cho môi trường, giảm hơn 50% lượng bức xạ nhà kính và hơn 60% năng lượng tổng hợp so với bề mặt gạch.

 

- Tiết kiệm năng lượng: Với đặc tính cách nhiệt tuyệt vời giúp giảm đáng kể chi phí cho việc sử dụng hệ thống điều hòa nhiệt độ.

 

- Cách âm: Gạch block bê tông nhẹ (công nghệ bọt) có kết cầu với nhiều bong bóng khí kín, lượng bong bóng khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên tính năng cách âm tốt hơn nhiều so với vật liệu xây dựng khác. So với gạch xây dựng thông thường, khả năng cách âm gấp 2 lần (+43db).

 

- Chống cháy: Khi ở nhiệt độ 600oC, cường độ kháng nén của gạch block bê tông nhẹ tương đương với khi ở nhiệt độ trung bình, chính vì vậy tính năng chống cháy rất tốt. Có thể chịu được nhiệt độ 1200oC/ 4giờ.

 

- Chống hút nước, hút ẩm: Thành phần kết cấu bên trong có nhiều bong bóng khí nên tính năng chống hút nước, hút ẩm rất tốt. Công nghệ bọt điều chỉnh được độ hút nước của viên gạch cho vừa đủ để liên kết vữa mà vẫn đảm bảo giử cho tường được khô ráo và thông thoáng, làm giảm độ ẩm trong nhà.

 

- Không độc hại: Gạch block bê tông nhẹ là loại vật liệu trơ hoàn toàn nên vô hại và không độc khi chạm vào.

 

- Độ chính xác cao: Được tạo ra từ khuôn nên luôn đảm bảo các thông số chính xác. Điều này giúp giảm bớt công việc cắt xén tại công trình, giảm lượng lớn vữa xây tô và thi công nhanh.

 

- Độ bền cao: Sản phẩm có độ bền cao, không ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

 

- Thi công dễ dàng và nhanh chóng: Trọng lượng nhẹ, kích thước lớn và độ chính xá cao của sản phẩm giúp cho việc thi công nhanh chóng. Sản phẩm được cưa, cắt, đóng đinh, rạo rãnh và gia công bằng những công cụ sẵn có một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066