Nhà Việt
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Tin tức và kiến thức xây dựng

Độc đáo 3 mẫu thiết kế nhà xưởng xanh tại Việt Nam rất đáng chú ý

Đăng lúc : 01/12/2020 - 2:35 PM
Tác giả : Admin - 101 Lượt xem

Nhà xưởng xanh và sạch giúp tạo môi trường sản xuất xanh - sạch - đẹp, giúp sản phẩm đạt chất lượng cao, tạo độ uy tín với đối tác kinh doanh, khách hàng và đối tác. Trên thực tế, muốn được đánh giá cao khi có nhà xưởng khu công nghiệp xanh? Đơn vị thực hiện thiết kế nhà xưởng xanh đã được yêu cầu thiết kế phải mang lại tính thẩm mỹ trong khi chức năng của công trình cũng được đảm bảo, một điểm quan trọng là nó có thể cung cấp một môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên tại đây. Chúng ta cùng tham khảo 3 mẫu thiết kế nhà xưởng xanh dưới đây như thế nào nhé: 

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng sản xuất xanh - sạch - đẹp mà Nhà Việt PMC đã từng thực hiện:

 

1. Nhà máy Jakob

 

Nhà máy được xây dựng trên khu đất khoảng 3 ha, là một công trình xanh khi toàn bộ các bức tường bao quanh nhà xưởng đều phủ kín cây cối. Bên ngoài nhà xưởng là khoảng sân ấn tượng với cây cỏ được trồng bài bản và có dụng ý thẩm mỹ rõ ràng.

 

 

Nhà máy nằm cách trung tâm TP.HCM 50 km là một không gian sản xuất có tính sáng tạo và mang tính đặc thù cao, được thiết lập để trở thành một mô hình tham khảo cho kiến ​​trúc bền vững nhiệt đới.

 

 

Bên ngoài nhà xưởng là khoảng sân ấn tượng với cây cỏ được trồng bài bản và có dụng ý thẩm mỹ. Công trình xanh khi toàn bộ các bức tường bao quanh nhà xưởng đều phủ kín cây cối. 

 

 

Phần lớn các khu công nghiệp được xây dựng ở ngoại ô thành phố từ Bắc vào Nam với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, việc phát triển các nhà máy, khu công nghiệp lại có xu hướng tập trung vào lợi ích kinh tế hơn là các yếu tố động đến môi trường, bởi vậy, nhiều khu vực đã chứng kiến tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng.

 

 

Trước thực trạng này, đội ngũ thiết kế bao gồm các kiến trúc sư ở Việt Nam và một đơn vị ở Thụy Sỹ đã đề xuất một giải pháp vừa tiết kiệm đất, vừa thân thiện với môi trường.

 

 

 

Bức tường xanh góp phần hạ nhiệt, đóng vai trò như máy lọc không khí. 

 

 

Thiết kế nhà xưởng xanh, thân thiện với mới trường

 

 

Nhờ có những bức rèm bằng cây, lối đi lại luôn được phủ bóng râm và tạo cảm giác mát mẻ, bình yên.

 

2. Xưởng may Desino

 

 

Thiết kế nhà xưởng chú trọng mảng xanh và tính kết nối giữa mọi người

 

 

Toà nhà này đã được cải tạo từ một nhà máy cũ bị bỏ hoang trong thời gian dài. Chủ đầu tư yêu cầu thiết kế mới nhà máy cũ này thành nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên với nhiệt độ thoáng mát tự nhiên, không gian bao quanh bởi cây xanh. 

 

 

Thiết kế mở cho phép các khối văn phòng tự do di chuyển và giao lưu, thúc đẩy làm việc theo nhóm. Không gian xanh mát tự nhiên này thúc đẩy công việc đạt chất lượng cao hơn.

 

 

 

Không gian làm việc này đã mang đến tính năng động của công ty bằng các thiết kế có thể nhìn thấy nhau giữa các khu vực, không phân chia và tách biệt với các bức tường hoặc phòng kín. Ban quản lý và nhân viên của nhà máy có thể tự do nhìn thấy và tương tác với nhau, điều này làm tăng năng xuất công việc. 

 

 

 

 

3. Nhà máy dệt may xuất khẩu

 

Sử dụng các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, không gian xanh và thoáng, mở giữa văn phòng và nơi sản xuất cũng như phòng họp , phòng giám đốc đều được thiết kế mở. 

 

 

  

Giải pháp trông toàn bộ cây leo sử quân tử bao phủ toàn bộ công trình đã tạo hiệu quả giảm tiếng ồn và bức xạ mặt trời.

 

 

Khu vực văn phòng mở với khu vực sản xuất

 

 

Không gian xanh xuất hiện khắp các khu vực của toà nhà

 

 

Liên kết giữa nhà xưởng và khối văn phòng, giúp tạo ấn tượng tốt về chất lượng quản lý và sự năng động của công ty

 

Việc xây dựng một nhà xưởng xanh còn góp phần làm đẹp cảnh quan, góp phần làm cho không gian nhà xưởng và thiên nhiên trở nên cân bằng và thân thiện hơn bao giờ hết. Nhà Việt Pmc đang là một trong những công ty xây dựng uy tín trong ngành xây dựng công nghiệp, trực tiếp thi công nhiều công trình lớn trải khắp Việt Nam. Tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng bằng đội ngũ thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và tay nghề cao.

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp khác của Nhà Việt pmc tại đây

Đặt hàng thiết kế nhà xưởng 

 

►►Ngoài ra quý khách hàng có thể sử dụng ngay ứng dụng xây dựng và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác nhất:

 

phần mềm thiết kế nhà xưởng tự động 

 

 

Quý khách hàng có thể sử dụng phần mềm tại đây: http://apps.congtrinhnhaviet.vn/    

 

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( NHÀ VIỆT PMC )

Trụ sở chính: Số 269 Phạm Văn Đồng - P.Hải Thành - Q.Dương Kinh - TP.Hải Phòng

 Điện thoại: 0225 3246 545 

 Hotline0931 590 066 

 Emailnhavietpmc@gmail.com 

 Websitehttp://congtrinhnhaviet.vn/ 

 Fanpagehttps://www.facebook.com/nhavietpmc/      

 Kênh Youtubehttps://bit.ly/2XYG2eT  


Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon