Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

Thiết kế nhà xưởng

Cận cảnh thiết kế nhà xưởng may công nghiệp 2 tầng tại Hải Phòng

Đăng lúc : 06/07/2018 - 9:48 AM
Tác giả : Admin - 703 Lượt xem

Nếu bạn đang thắc mắc không biết xưởng may nên thiết kế và bố trí công năng sử dụng sao cho thế nào hợp lý, khoa học để đảm bảo mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi, một thiết kế nhà xưởng may ấn tượng mà các KTS của chúng tôi đã thực hiện cho một doanh nghiệp tại Hải Phòng sẽ được chia sẻ ngay sau đây. 

 

 

Xét về thiết kế phối cảnh bên ngoài, công trình được triển khai thiết kế với không gian xưởng sản xuất ở giữa, hai bên là nhà để xe cũng như các không gian phụ trợ khác. Cảnh quan sân vườn được bố trí xen kẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tăng không gian xanh cho không gian làm việc.

 

 

Để triển khai được thiết kế xưởng may này, các KTS của chúng tôi phải tìm hiểu và nắm bắt rõ kích thước, cấu tạo nhà xưởng cần lập, thiết kế mặt bằng dựa theo quy trình công nghệ, các vị trí làm việc được bố trí hợp lý, đảm bảo tổ chức sản xuất hiệu quả.

 

 

Lối di chuyển ngoài trời được thiết kế có mái che, khoảng cách vừa phải đảm bảo sự kết nối giữa các phân khu chức năng một cách linh hoạt và tiện lợi nhất.

 

 

Mặt bằng tầng 1

 

Xét về mặt bằng công năng. Tại vị trí tầng 1, không gian văn phòng làm việc của các phòng ban quản lý được bố trí thành nhiều phòng nhỏ liền sát nhau và liền sát với xưởng nhằm tạo sự thuận tiện trong quá trình kiểm soát, quản lý sản xuất.

 

Khu vực nguyên phụ liệu và khu vực thành phẩm được ngăn cách với nhau bằng vách kính cao sát trần thay vì sử dụng tường gạch, vừa giúp tận dụng tối đa không gian sản xuất mà vẫn đảm bảo sự phân tách cần thiết cho từng phân khu.

 

Dịch vào phía trong chính là các công đoạn sản xuất từ khâu xử lý vật liệu ban đầu cho tới thành phẩm đều được bố trí theo đúng quy trình sản xuất, tạo sự liên kết tối đa nhằm mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất

.

 

Mặt bằng tầng 2

 

Di chuyển lên tầng 2 tiếp tục là khu vực sản xuất và văn phòng làm việc với các công đoạn khác nhau. Tất cả các tiêu chuẩn về chịu lực, hệ thống lối đi lối thoát hiểm tương đồng với diện tích xưởng, sàn bằng phẳng và có khả năng chịu lực tốt, hệ thống thông gió, điều hòa được phân bố hợp lý... đều được tính toán và bố trí một cách khoa học, đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra.

 

 

Mặt bằng mái

 

Để đảm bảo yếu tố an toàn, tầng 1 được xây bằng tường gạch kiên cố, tầng 2 được làm bằng tôn mạ màu trắng sữa giúp đảm bảo yếu tố an toàn cần thiết mà lại giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm tải trọng cho móng.

 

Hệ thống quạt hút gió được bố trí khoa học giúp không khí làm việc trong xưởng luôn được lưu thông, tạo nên môi trường sản xuất tốt nhất.

 

Trên đây là toàn bộ thiết kế phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng thiết kế nhà xưởng sản xuất kết hợp văn phòng mà chúng tôi thực hiện cho doanh nghiệp tại Hải Phòng. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng, hãy gọi 0931 590 066 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp khác của Nhà Việt pmc tại đây

Đặt hàng thiết kế nhà xưởng 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066