Nhà Việt
Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Nhà Việt

Địa chỉ: Số 269 Phạm Văn Đồng - Dương Kinh - Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

CÁC MÔ HÌNH NHÀ XƯỞNG QUY MÔ NHỎ

Đăng lúc : 08/10/2019 - 9:35 AM
Tác giả : Admin - 150 Lượt xem

Ở Việt Nam đa số là các nhà xưởng mô hình vừa và nhỏ phần do diện tích đất sử dụng, phần vì dây chuyền sản xuất chưa mở rộng. Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu đến độc giả một số mô hình xây dựng nhà xưởng nhỏ đang phổ biến hiện nay.

 

1. Mái tôn khung thép

 

Kết cấu bao gồm khung thép kết hợp với phần tôn được bao quanh và sử dụng mái lợp.

 

Ưu điểm: xây dựng nhanh, ít tốn kém. Dễ dàng cơi nới khi chủ đầu tư muốn nâng cấp hay tân trang. Thêm nữa là loại nhà xưởng này dễ tháo dỡ và di chuyển.

 

 

2. Mái tôn thông sáng

 

Mái tôn của dạng nhà xưởng này đặc trưng là lớp trong suốt. Lợi thế của nhà xưởng này là tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, do đó sẽ tiết kiệm nguồn điện sử dụng. Thiết kế bên trong nhà xưởng cũng rất thông thoáng, rộng rãi thuận tiện cho việc vận chuyển. Tuy nhiên loại nhà xưởng mái tôn thông sáng được sử dụng phổ biến tại các nước nhiệt đới.

 

3. Nhà xưởng có nhiều cửa sổ

 

Với nhiều cửa sổ sẽ giúp nhà xưởng luôn khô ráo, thoáng đãng và đảm bảo độ sáng bên trong khi làm việc. Phần mái được lợp tôn cách nhiệt tạo không khí mát mẻ cho đặc biệt là mùa hè. Từ đó cũng tiết kiệm một phần điện năng không nhỏ cho các doanh nghiệp sản xuất.

 

4. Nhà xưởng tường hẹp kết hợp mái tôn

 

Kết cấu của nhà xưởng này gồm: phần tường tôn, trụ thép và mái tôn. Trong đó phần chân trụ thép có đổ bê tông để tạo độ vững chãi.

 

Ứng dụng: phù hợp để làm kho bãi cho thuê với đặc tính kiên cố. Và những nhà xưởng có nhu cầu sản xuất lâu dài.

 

 

5. Nhà xưởng nhỏ khung thép, tường cao

 

Nhà xưởng khung thép tường cao được xây dựng được thi công lâu hơn so với các loại hình nhà xưởng khác. Tuy nhiên khả năng chống cháy của nhà xưởng này lại rất tốt do được thiết kế cao. Thời gian thi công lâu và tốn kém nhiều vật liệu nên chi phí thuê nhà xưởng này hơi cao.

 

Với 10 năm kinh nghiệm chuyên quản lý các dự án cho các công trình dân dụng và công cộng, Nhà Việt đã đang và tiếp tục tạo ra những công trình ấn tượng và thân thiện với môi trường, bằng giải pháp thi công lắp ghép tiên tiến, hiện đại. Với đội ngũ KTS, kỹ sư sáng tạo, có chuyên môn, Quý khách hàng khi đến với Chúng tôi sẽ nhận được công trình mang chất lượng cả về kỹ thuật và thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh và đặc biệt có chế độ bảo hành sản phẩm nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

Share: 


Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066
messenger icon zalo icon