Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
Tin trong ngành
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1408659
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Tin trong ngành

Power Team Xây Dựng Công Nghiệp

Đăng lúc : 28/07/2014 - 10:01 AM
Tác giả : Admin - 930 Lượt xem

Power Team Xây Dựng Công Nghiệp

 POWER TEAM XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

 

Giới thiệu:

 

ROEN CORP được tạo lập nên bởi các doanh nghiệp uy tín trong ngành xây dựng công nghiệp tại Hải Phòng, chúng tôi cung cấp giải pháp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam từ khâu lập dự án đầu tư đến xây dựng trọn gói các công trình công nghiệp. ROEN CORP là một thương hiệu hoạt động trong hệ thống BNI – một tổ chức kết nối các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực để các doanh nghiệp nước ngoài có được sự đầu tư hiệu quả nhất tại Việt Nam, do vậy ROEN CORP mong muốn được đồng hành cùng các nhà đầu tư nước ngoài từ khi bắt đầu các dự án đầu tư tại Việt Nam.

 

Trong giai đoạn này, chúng tôi tập trung tối ưu hóa các công đoạn từ lập dự án đến nhập khẩu và sản xuất được các sản phẩm phục và xây dựng các công trình công nghiệp. Sự kết hợp giữa các doanh nghiệp mang tính chiến lược, đồng bộ các giải pháp chính là chìa khóa đem lại thành công cho ROEN CORP và đem đến niềm tin cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

 

Dịch vụ cung cấp:

 

-Thủ tục cấp phép đầu tư xây dựng công trình

 

-Khảo sát, lập dự án, tư vấn thiết kế công trình công nghiệp

 

-Quản lý dự án, giám sát thi công

 

-Thi công trọn gói công trình công nghiệp

 

                        Hotline: 097 5680 666 – Đào Huy Lộc

Đại diện thương hiệu Roen Corp


Share: Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

Gửi câu hỏi

Công trình tiêu biểuVideo


Gọi ngay: 0931 590 066