Báo giá thiết kế kiến trúc
Báo giá thi công nhà xưởng
6 lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cửa
Nhà Việt

Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi – Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong – Q.Ngô Quyền – TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225.3246545 - Fax: 0225.3246545

Kinh Doanh : 0931 590 066

Kĩ Thuật: 0901 508 999

Tiếng Việt English
Thiết kế kiến trúc Hướng dẫn sử dụng Apps Thiết kế nhà xưởng giá rẻ, chuyên nghiệp Tư vấn xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp Thi công nhà xưởng nhanh, đơn giá tốt Nhà thép tiền chế
Thiết kế nhà xưởng Chuẩn - Đẹp - Chi phí hợp lý
Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu thiết kế nhà xưởng chuẩn, đẹp, tiết kiệm chi phí và cực kỳ nhanh chóng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi, tất cả các thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được bật mí.

Xem chi tiết

Nhà Việt - Hướng dẫn sử dụng Apps đặt hàng nhà xưởng
Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo và đặt hàng nhà xưởng của chúng tôi...

Xem chi tiết

Thiết kế nhà xưởng công nghiệp
Công ty Công Trình Nhà Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng nhà xưởng, luôn nghiên cứu tính đặc thù công việc của đơn vị cần thiết kế nhà xưởng từ đó đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả cũng như thời gian thực hiện triển khai thiết kế.

Xem chi tiết

Tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn Quốc
Bạn đang chuẩn bị kế hoạch xây dựng nhà xưởng và bạn đang quan tâm đến chi phí kinh tế, chi phí phát sinh khi xây dựng...chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về kế hoạch thiết kế nhà xưởng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi là đơn vị tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Hải Phòng, Toàn quốc với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Đảm bảo mang tới sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Xây dựng nhà xưởng
Bạn đang tìm một đơn vị thi công nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp? Nhà Việt là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp cam kết chất lượng, tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết

Nhà thép tiền chế
Nhà Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công lắp dựng nhà thép tiền chế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm nhà xưởng khung thép tiền chế, nhà kho khung thép tiền chế chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Nhà Việt đã thực hiện rất nhiều loại công trình khác nhau: nhà xưởng, nhà thép tiền chế, nhà văn phòng, nhà kho...

Xem chi tiết

Lượt truy cập

Đang online:

1

Lượt truy cập:

1408219
Đăng ký với bộ công thương

Khách hàng

Kinh nghiệm xây nhà

6 lưu ý giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cửa

Đăng lúc : 09/01/2018 - 3:10 PM
Tác giả : Thúy Jenny - 436 Lượt xem
Bạn khó khăn lắm mới có thể sở hữu một mảnh đất phù hợp để có thể xây nhà. Tuy nhiên, chi phí xây nhà là vấn đề thực sự đau đầu với bạn. Đó là thực tế không chỉ riêng bạn đang gặp, mà rất nhiều người khác cũng vậy!
 
Hôm nay Nhà Việt  sẽ giúp bạn một số bí quyết để có thể kiểm soát chi phí một cách chặt chẽ. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu ngôi nhà của chính mình với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất. Hãy cùng xem qua nhé!
 

1. Thiết kế sẽ xác định mức độ phức tạp của dự án 

  

 

Các yêu cầu thiết kế càng phức tạp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí bỏ ra – dù diện tích sàn không hề thay đổi. Vì vậy, để sở hữu một ngôi nhà với chi phí thấp nhất, hãy để nó đơn giản nhất có thể. Một trong những cách xây nhà tiết kiệm hữu hiệu nhất là hãy thiết kế bên trong cho khoa học, tận dụng các bức tường, các chi tiết nhỏ nhất để hỗ trợ chi tiết khác. Lấy ví dụ, bạn có thể tận dụng khoảng không gian bên chân cầu thang để làm bàn tiếp khách. Đây là cách vừa không để phí phần mép cầu thang, vừa tạo cảm giác ấm áp, thân thiện.

 

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

  

 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà của bạn. Tuy nhiên, với quy trình xây dựng ở Việt Nam thì có thể chia ra làm 7 loại chi phí lớn:

1. Chi phí phá dỡ nhà cũ (nếu nhà bạn phải xây dựng trên nền nhà cũ).

2. Chi phí cho phần móng, đặc biệt nếu bạn xây dựng trên nền đất yếu thì chi phí này sẽ tăng.

3. Chi phí cấp phép xây dựng, đã có khung giá.

4. Chi phí xây dựng cơ bản, bao gồm phần thô và hoàn thiện.

5. Chi phí mua sắm vật tư và thiết bị.

6. Chi phí dự phòng phát sinh.

7. Chi phí thiết kế, giám sát và quản lý công trình.

Dựa trên 7 khoản mục này, bạn có thể ước tính bằng cách tự tính toán chi phí và tham khảo báo giá. Hãy tham khảo chi phí từ nhiều nguồn khác nhau để có sự so sánh tốt nhất. Làm tốt việc này sẽ giúp bạn xác định được số tiền cần thiết và có thể kiểm soát chúng ngay từ khi bắt đầu.

 

3. Vật liệu sử dụng

 

  

 

Vật liệu là yếu tố quyết định chủ yếu đến ngôi nhà của bạn có rẻ hay không. Ở công đoạn này, bạn cần chú ý đến vật liệu xây dựng, nước sơn và vật liệu nội thất.

Tuy nhiên, bạn có thể chú ý thêm các vật liệu mới đang có trên thị trường  để giảm giá thành xây dựng như bê tông xốp, tấm panel giá rẻ và suy nghĩ đến phương án lâu dài. Ví dụ, nếu đầu tư cho một lớp sơn tốt sẽ giúp ngôi nhà bạn bên hơn và giảm thiểu chi phí tu sửa, làm mới. Hoặc các vật liệu sử dụng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí điện về sau. 

Ở vật liệu cho nội thất, bạn hãy cân nhắc việc chạy theo mode. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các lời đường mật của người bán và sử dụng các mẫu cũ, chi phí sẽ giảm rất nhiều. Việc sử dụng các mẫu mã cũ (không phải là đồ cũ nhé) sẽ giúp bạn sở hữu vật liệu tốt, nguồn cung cấp ổn định và giá thành giảm. 

 

4. Các thỏa thuận trong hợp đồng cần chặt chẽ

 

  

Các thỏa thuận chặt chẽ với nhà thầu sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc phát sinh các khoản chi phí ngoài ý muốn. Mặc dù việc phát sinh trong khi xây dựng là khó có thể tránh khỏi, nhưng cẩn thận trong hợp đồng sẽ tránh việc tăng cao bất hợp lý. Ngoài ra, bạn có thể sẽ bị các nhà thầu làm khó bằng cách thi công chậm tiến độ, sử dụng vật tư giá rẻ không đúng thỏa thuận, thợ có tay nghề kém hoặc thậm chí bỏ của chạy lấy người. Hợp đồng chặt chẽ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những vấn đề nói trên và ràng buộc chặt chẽ trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình

 

5. Quản lý, giám sát kỹ lưỡng khi thi công

 

Hãy nghĩ đến tình huống thuê người có chuyên môn để giám sát việc triển khai thi công, nếu bạn là người không có kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho bạn trong tương lai gần. Vì dù bạn có thể bạn tìm được một nhà thầu nhiệt tình và đáng tin cậy thì cũng chưa chắc những người thợ thi công trực tiếp cũng sẽ như vậy. Tâm lý chung của thợ thuyền là làm cho qua chuyện nếu không có người giám sát. Trong nhiều trường hợp, sự ẩu tả ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn sau một thời gian sử dụng. Lúc này, chi phí xử lý hậu quả sẽ tăng gấp nhiều lần. 

6. Trình tự để ước tính chi phí xây dựng

1. Liệt kê toàn bộ các khoản mục chi phí để hoàn thành căn nhà.

2. Liệt kê cụ thể số lượng từng chủng loại vật tư, hạng  mục công việc. 

3. Tham khảo 3 – 5 báo giá cho từng chủng loại vật tư hoặc hạng mục công việc.

4. Cộng toàn bộ chi phí của các khoản mục.

5. Tính thêm một khoản chi phí dự phòng bằng 10% tổng chi phí đã cộng ở trên.

Sau khi tham khảo đầy đủ 6 lưu ý này, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một ngôi nhà ưng ý với chi phí thấp nhất!

 

Nếu cần giúp đỡ? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi!
 1.  Mọi chi tiết xin liên hệ:

   

   

   

   

   

   

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH NHÀ VIỆT ( VHBC )

  Trụ sở chính: Tầng 7 tòa nhà Akashi - Số 10 lô 2A đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

  • Điện thoại: 0225 3246 545
  • Hotline: 0931 590 066
  • Email: congtrinhnhavietvn@gmail.com
  • Website: http://congtrinhnhaviet.vn/

   

 


Share: 


Tag:
 • ,

 • Hỏi đáp dịch vụ xây dựng

  Gửi câu hỏi

  Công trình tiêu biểu  Video


  Gọi ngay: 0931 590 066